Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Làm VISA du lịch giá rẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Làm VISA du lịch giá rẻ on Tue Oct 25, 2016 2:59 pm

VIETMARKTOUR
Nơi gửi trọn niền tin


VIETMARKTOUR chuyên tư vấn thủ tục làm Visa du lịch Hàn Quốc, cung cấp hồ sơ Visa đi Hàn Quốc. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa, chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa du lịch Hàn Quốc cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Hãy  sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhât dành cho quý khách.


I.  HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC BAO GỒM:

(Toàn bộ những giấy tờ Tiếng Việt phải dịch sang cả tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và có công chứng)

-  Hộ chiếu gốc của bạn phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng và có 2 trang còn trống để gắn Visa khi xin được. (kèm theo hộ chiếu cũ trước đó).

-  Một tấm hình 4*6 nền trắng

-  Photo chứng minh thư

-  Các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

-  Lịch trình chuyến đi: Thông tin đặt chỗ máy bay, khách sạn, bảo hiểm…

-  Tờ khai xin cấp Visa đi Hàn Quốc. Trong tờ khai có dán ảnh chân dung (kích thước 3,5 x 4,5 cm) nền Trắng, chụp mới. Lưu ý: Ảnh không phải là ảnh Scan và phải rõ ràng.

-  Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bạn: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, Quyết định bổ nhiệm, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, Sổ Hưu Trí, Quyết định nghỉ hữu…Đối với từng đối tượng khác nhau sẽ cần những giấy tờ chứng minh nghề nghiệp khác nhau.

1.  Chứng minh tài chính của bạn:

-  Sổ tiết kiệm có ít nhất 5000 USD hoặc tiền Việt tương đương, gửi trước 2-3 tháng.

-  Sổ đỏ nhà đất, sở hữu ô tô, chứng khoán.

-  Sao lưu ngân hàng hoặc giấy tờ chứng minh lương, thu nhập trong 3 tháng gần nhất.

-  Nếu bạn không có đủ khả năng tài chính, bạn có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân (Vợ chồng, Cha mẹ) kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương.

2.  Chứng minh nghề nghiệp:

a.   Khối hành chính sự nghiệp:

-  Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

-  Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của cơ quan

b.  Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

-  Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

-  Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của cơ quan

c.  Công ty TNHH:

-  Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;

-  Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của cơ quan

d.  Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí

Với kinh nghiệm vững vàng, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vớidịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của VIETMARKTOUR.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ cho chúng tôi.

Ms.Phương - 093 319 1984

Ms.Quỳnh - 094 373 9430

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Làm VISA du lịch giá rẻ on Sun Oct 30, 2016 10:35 am

Mình sắp đi tour nhat ban nên bên công ty du lịch làm cho mình luôn í. Đỡ mất công.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết