Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Làm VISA du lịch Hàn Quốc và những điều cần chú ý.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

VIETMARKTOUR
Nơi gửi trọn niềm tin

      Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Hàn Quốc của chúng tôi.
Thời gian làm:8-10 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật)
Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
Thời gian lưu trú:  10 Ngày
Giá từ: 3.353.000Đ
Giá KM:  2.236.000đ
Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng


THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI ĐẠI SƯ QUÁN TẠI HÀ NỘI

Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4  TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất

Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa Hàn Quốc, sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc thời gian xét duyệt.

Các yêu cầu làm visa đối với khách tự chứng minh tài chính.

1.  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.

2.  2 hình 4x6cm – phông nền trắng – lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)

3.  Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình).

4.  Chứng minh nhân dân (photo)

I.GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU

1.  Đối với khách hàng là công nhân viên:

Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).

Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng.

Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)

Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)

2.  Đối với khách hàng đang kinh doanh:

·  Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)

·  Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất

·  Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.

3.  Đối với khách đã về hưu

·  Thẻ hưu trí. (Sao y bản chính)

·  Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính)

4.  Đối với Học sinh, Sinh viên.

·  Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).

·  Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

·  Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

5.  5.Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)

·  Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư chú về công việc.

·  Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

1.  Photo sổ Tiết Kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 01 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hang. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)

2.  Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.

3.  Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

*** Lưu ý Sổ Tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng. Hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã mở được trên 3 tháng..

*** Khai thông tin cá nhân trên mẫu tiếng Việt

Nếu quý khách đã đi du lịch Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.

Lưu ý: Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết. Trong quá trình xét duyệt visa Hàn Quốc, Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
MS.Phương: 0933.191984
MS.Lan: 0962. 667701

Xem lý lịch thành viên
Hôm trước mình có tải được 1 bộ hồ sơ làm visa đầy đủ lắm, mình sử dụng bộ này đi làm visa k bị hạch gì về giấy tờ gì luôn. Smile Nhân tiện chia sẻ luôn cho mn cần thì tải về. mn vào đây này: visa đi Hàn Quốc

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết