Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Ngân hàng nào cho vay tín chấp giải ngân 24h ở Hà Nội và Tp.HCM?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Có thể nói Hà Nội và Tp.HCM là 2 thành phố lớn và hệ thống các ngân hàng ở đây hoạt động mạnh. Đi cùng đó là nhu cầu vay tín chấp hà nội cũng như vay tín chấp hồ chí minh khá hot và nhu cầu thực sự của khách hàng lớn so với những tỉnh thàng khác. Vậy ở Hà Nội và Tp.HCM chúng ta nên vay tín chấp ở đâu giải ngân nhanh nhất trong 24h. Hãy cùng khám phá.

 
Hỗ trợ vay tín chấp tại Hà Nội và Tp.HCM.

Chúng tôi xin chia sẻ rằng: Hiện tại có rất nhiều ngân hàng cho vay không cần thế chấp tài sản cũng như đối tượng khách hàng khá rộng và nhiều phân khúc. Đi cùng với đó là hệ thống những sản phẩm tín chấp rất nhiều do đó bạn cần phải biết mình thuộc nhóm đối tượng nào mới lựa chọn được ngân hàng phù hợp.

Điển hình là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, Vpbank đang càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tín dụng. Bạn có thể chọn Vpbank là điểm đến mỗi khi gặp phải khó khăn tài chính tín dụng.

Các hình thức vay tín chấp giải ngân 24h tại Vpbank ở Hà Nội và TP.HCM gồm:

Vay tín chấp tiêu dùng theo bảng lương ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với điều kiện khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận làm việc từ 3 tháng trở lên. Mức lương tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng. Hồ sơ gồm những giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương/xác nhận lương….

Sản phẩm vay tín chấp hà nội và vay tín chấp hồ chí minh thông qua hợp đồng BHNT dành cho khách hàng 20-60 tuổi. Khách hàng có đóng bảo hiểm của các công ty BHNT ít nhất 2 triệu/năm và hiệu lực tham gia bảo hiểm >=1 năm. Lưu ý người đi vay phải là người có tên trong bảo hiểm.

 

Vay tiền ở đâu giải ngân trong 24h
Vay tiêu dùng tín chấp tại Vpbank theo hóa đơn tiền điện dành cho khách hàng trong độ tuổi đúng quy định. Lưu ý hóa đơn điện để vay vốn tín chấp áp dụng cho hộ gia đình không tính hộ kinh doanh. Khách hàng cần có ít nhất 3 hóa đơn mỗi hóa đơn 300 ngàn.

Ngoài những hình thức trên khách hàng có thể vay vốn tín chấp tại Hà Nội và Tp.HCM của ngân hàng Vpbank theo hợp đồng tín dụng cũ. Chỉ cần có HĐ tín dụng của nơi khác (không áp dụng hồ sơ tại Fe Credit) và HĐ tín dụng cũ vẫn còn có hiệu lực. Khách hàng phải trả trên 5 tháng hợp đồng tín dụng mới được duyệt.

Trên đây là những sản phẩm cơ bản khi vay vốn ngân hàng Vpbank ở Hà Nội và Tp.HCM. Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn.
Nguồn: Ngân hàng nào cho vay tín chấp giải ngân 24h ở Hà Nội và Tp.HCM?

Xem lý lịch thành viên
chúc bạn ngày làm việc hiệu quả
Trường mầm non tại vinh
Trường mầm non uy tín tại vinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết