Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại Beetours

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Với vé máy bay đi Nga bạn sẽ được thăm quốc gia lớn trên thế giới, chiếm hơn một phần tám diện tích trái đất, trải qua Đông Âu và Bắc Á. Chúng ta được biết Liên bang Nga nổi lên từ Liên Xô. Các nhà lãnh đạo đầu tiên của quốc gia mới được thành lập này là Boris Yeltsin. Yeltsin là một nhà lãnh đạo có sức lôi cuốn được hỗ trợ rộng rãi của phương Tây nhưng chính phủ của ông đã chứng minh là không ổn định.

Mặt địa lý chủ yếu là ở châu Á trong khi phần lớn dân số của Nga đang tập trung ở phần châu Âu nhưng văn hóa Nga thì không thể nhầm lẫn với văn hóa của châu Âu. Địa hình gồm đồng bằng rộng lớn với những ngọn đồi thấp ở phía tây của Urals; rừng lá kim lớn và vùng đất lạnh ở Siberia; phía nam là miền núi và núi dọc vùng biên giới . Nước Nga có nhiều dạng khí hậu rộng (do trải dài từ Châu Á sang phía Đông Âu trên 9000 km), tuy nhiên phần lớn lãnh thổ có khí hậu ôn đới lục địa với chênh lệch nhiệt độ giữa các vùng rất lớn. Chúng ta quan niệm nhiệt độ bên Nga rất lạnh nhưng thực tế không rét buốt như ở Việt Nam dù đôi khi xuống mức âm. Mùa đông ở Nga chỉ kéo dài từ 2 đến 4 tháng tuỳ theo vùng và mùa hè cũng như mùa thu, thời tiết không nóng như ở Việt Nam.

ve may bay di moscow

Nếu bạn là một người yêu thích lễ hội, có thể chọn các thời điểm sau cho kỳ nghỉ của mình, như:

- Năm mới vào 1-5 tháng Giêng; thường được kết hợp với Giáng sinh và kéo dài hơn một tuần.

- Lễ Giáng sinh của Đạo Cơ đốc chính thống (ngày 07 tháng 1).

- Lễ Kolyadki. Trong buổi lễ này, người ta thường chúc cho nhau hạnh phúc và khỏe mạnh.

- Lễ Phục Sinh. Cũng như các nước theo Đạo Ky-tô khác, ở Nga cũng có ngày lễ Phục Sinh

- Lễ hội Spas Tháng 8 diễn ra vào tháng cuối cùng của mùa hè; khi mùa màng đã xongvà nó thường tổ chức 3 ngày hội khác nhau.-

- Lễ tiễn mùa đông ở nước Nga. Một trong những lễ hội khó quên của nước Nga là Lễ tiễn mùa đông; được khởi nguồn từ nền nông nghiệp, từ công việc đồng áng của những người nông dân.

Nếu bạn còn muốn quan tâm tời bản sắc Nga thì hãy truy cập vào trang web của Beetours Việt Nam để tìm hiểu thêm. Ngoài ra nếu bạn muốn đặt Vé máy bay đi Moscow.. thì hãy gọi cho Hotline 0944-555-900 để gặp đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi.

Xem lý lịch thành viên http://dulichviet.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết