Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Khám phá Châu Âu lãng mạn cùng du thuyền sông Avalon Expression

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khám phá Châu Âu lãng mạn cùng du thuyền sông Avalon Expression

Link nội dung chi tiết: https://thegioidulich.com/tour-du-thuyen/kham-pha-chau-au-lang-man-cung-du-thuyen-song-avalon-expression-1052.html

Đăng ký tour online: https://thegioidulich.com/dangkytour/dang-ky.aspx?idctt=1052&lpr=1

Ngày khởi hành: 28/10/2017
Giá: 79.900.000VNĐ
Loại tàu: Avalon Expression
Đi từ: TP Hồ Chí Minh
Điểm đến: Đức, Czech, Áo, Slovakia, Hungary

Tư vấn đặt tour: (84.08) 39 201 201
Hoặc hotline: 0925 122 122


Du lịch đường sông là xu hướng thịnh hành trên khắp thế giới, với du khách sành điiệu đến từ Châu Âu, Mỹ, Úc hay Bắc Phi họ có chung một điểm hấp dẫn, đó là những tuyến du lịch vòng quanh thế giới xuyên qua các dòng sông thơ mộng, quyến rũ và êm đềm.  Không gì thú vị bằng ngắm nhìn thành phố xinh đẹp khi đang cùng du thuyền mang tên Avalon Expression lướt trên sóng nước.
Hành trình theo dòng Danube huyền thoại là một lựa chọn hấp dẫn để khám phá và chiêm ngưỡng các thành phố xinh đẹp uốn quanh hai bên bờ sông. Từ thủ đô Praha lãng mạn nhất thế giới đến thành phố Passau, mang trong mình con sông ba màu bởi sự hợp lưu kỳ lạ của sông Ilz, sông Danube và sông Inn tạo nên dòng chảy huyền thoại. Tiếp nối đến thành phố Linz thành phố lớn thứ ba của Áo và đến thủ đô Vienna, dười chân núi Alps. Vienne, trên khắp các con phố, du khách luôn được thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời, bất hủ của Mozart hay Beethoven do các nghệ sỹ đường phố biểu diễn.
Bất cứ một du khách nào khi đặt chân đến Slovakia cũng sẽ phải ngạc nhiên đến lặng người, với thủ đô Bratislava mang trong mình vẻ đẹp bình yên, tráng lệ và rất quyến rũ. Bratislava được ví như người con gái đẹp đứng bên dòng sông trong ánh nắng chiều hoàng hôn nhẹ buông. Kết thúc hành trình là Thủ đô Budapest của Hungary, với nhiều danh hiệu mỹ miều hơn bất cứ thủ đô nào, “Paris phía Đông”, “Trái tim của châu Âu”, “Viên ngọc của Danube” hay “Nữ hoàng sông Danube”… Điểm khiến cho “Paris phía Đông” độc đáo là sự hợp nhất của hai thành phố hoàn toàn tương phản Buda và Pest ở hai bên bờ sông Danube thơ mộng.

#duthuyensongchauau #duthuyen5sao #duthuyenavalonexpression #tourduthuyensonginn #tourdulichduongsongchauau #tourduthuyenbudapest #songdanube #songllz #songinn #songvltava #muathuchauau #tourchauau #dulichchauau #sec #praha #passau #ao #duc #vienna #slovakia #hungary

Xem lý lịch thành viên https://thegioidulich.com
chúc bạn ngày làm việc hiệu quả
Trường mầm non tại vinh
Trường mầm non uy tín tại vinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết