Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Bản đồ du lịch Việt Nam Thế Giới theo yêu cầu giá rẻ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Việt Nam có rất nhiều cảnh quang đẹp và hấp dẫn, từ vùng nông thôn đến thành thị , từ lăng mộ cổ đến các hang động. Bạn sẽ được tha hồ ngắm nhìn những nơi đẹp nhất để đến thăm tại Việt Nam và đây là một danh sách các địa điểm để bạn bắt đầu:

Bán đảo Sơn Trà:
Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng với cảnh quan tuyệt đẹp với rừng núi bao phủ và những rạn san hô đẹp lng linh bên dưới đáy biển.
Lặng mộ triều đại nhà Nguyễn
Những ngôi mộ được xây dựng theo các góc độ cân bằng đối xứng hình học với các họa tiết mang tính biểu tượng. Mỗi ngôi mộ có các đặc điểm riêng với khu vườn xung quanh, có cầu nhỏ và lối đi. Tại lăng Khải Định, bạn có thể nhìn thấy những loại đồ gốm phức tạp và các món đồ thủy tinh,... là những phần đẹp nhất trong các ngôi mộ.
Đảo Phú Quốc
Một vài năm trước đây, Nha Trang là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trong cả nước, nhưng gần đây Phú Quốc còn được biết đến như một địa điểm du lịch với bãi biển hoang sơ.

Phong Nha - Kẻ Bàng
Trong Sơn Động là một dòng sông ngầm dài 13 mét và hình thành thạch nhũ và măng đá cực kỳ huyền ảo. Hang động rất đẹp và trong khu bảo tồn này còn có Động Tiên Sơn, hang Thiên Đường và thảm thực vật nhiệt đới, rừng cây thường xanh 500 tuổi.


Cổng trời
Để có được tầm nhìn toàn bộ khung cảnh ở Sapa thì nên đến đèo Trạm Tôn - đèo cao nhất Việt Nam, hay còn gọi là Cổng Trời. Gần đó là dòng thác rất đẹp được gọi là Thác Bạc, nếu bạn còn có năng lượng thì hãy tiếp tục leo lên núi ngọn nùi Fanispan và tận hưởng một khung cảnh thực sự tuyệt vời.

Đây là những địa điểm du lịch đang khá nổi trong thời gian gần đây. Và những địa điểm còn khác mới nên khi đến những địa điểm trên các bên nên đem theo bản đồ để phòng tránh những trường hợp lạc đường mà không có wifi hay 3G.

Xem lý lịch thành viên http://bandovietnamtreotuong.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết