Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Cách mua vali khuyến mãi chất lượng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Cách mua vali khuyến mãi chất lượng on Wed Aug 23, 2017 11:53 pm

Đối với những người thích đi du lịch thì mùa giá đồ dùng du lịch giảm cũng chính là mùa mua sắm. Những chiếc vali du lịch cũng không phải ngoại lệ khi được săn lùng ráo riết trong khoảng thời gian này. Noel, cuối năm hay đầu mùa thu là những mốc thời gian mà vali du lịch chính hãng khuyến mãi lớn nhất và nhiều nhất. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn vài cách để có thể mua vali du lịch chất lượng với giá “hạt dẻ” nhất.  


• Ghé một cửa hàng / trang mua sắm online về vali uy tín
Vì là nơi mua bán uy tín nên sẽ hạn chế việc mua phải các mặt hàng giả, hàng lỗi, kém chất lượng. Thường vào dịp cuối năm, các cửa hàng xả kho để nhập về đợt hàng mới nên mặc dù các sản phẩm không đi theo xu hướng thời trang nữa nhưng vẫn đảm bảo là hàng vali du lịch chính hãng. Hoặc nếu bạn đi du lịch vào mùa thu, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm chiếc vali giá tốt vì các cửa hàng trong khoảng thời gian này thường ít khách nên giảm giá để thu hút sự chú ý.
• Nhớ so sánh với sản phẩm mẫu
Hãy cẩn thận kiểm tra để chắc rằng mình không mua nhầm các sản phẩm lỗi và không thể đổi trả khi phát hiện. Đặc biệt chú trọng đến các chi tiết nhỏ: bánh xe, tay kéo, khóa kéo, lớp vải,... tuy là chi tiết nhỏ nhưng sẽ rất ảnh hưởng đến việc sử dụng về sau. Đừng quá ham “khuyến mãi” mà bất chấp tất cả. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt.


• Chú ý đến giá gốc của sản phẩm
Có quá nhiều chi tiết khiến bạn quên mất lưu ý nhỏ mà quan trọng này. Bạn đừng chỉ nhìn vào giảm giá bao nhiêu phần trăm, giá gốc bao nhiêu ghi trên sản phẩm. Bởi cửa hàng có thể tăng giá gốc rồi giảm giá để đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì vậy, hãy tham khảo giá gốc của sản phẩm tại vài của hàng hoặc trên các Internet uy tín (captot.vn,v.v…) để đưa ra quyết định nhé!
Chúc bạn tìm được chiếc vali chính hãng giá tốt!

Xem lý lịch thành viên https://captot.vn/valy-du-lich-pc15372.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết