Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Thông tin mới nhất về định cư mỹ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Thông tin mới nhất về định cư mỹ on Mon Sep 11, 2017 2:16 pm

Cả nhà có ai đang quan tâm đến du học Mỹ thì không thể không biết thông tin này. Đây là tin tức cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, thông tin này liên quan đến vấn đề định cư Mỹ.

Nghe có vẻ ko liên quan đến du học nhưng thực tế nếu định cư Mỹ thành công, việc học tập ở Mỹ là Miễn Phí và ít chi phí hơn so với du học sinh. Đó là điều chắc chắn. Và thông tin này là hữu ích với rất nhiều gia đình.Việc quốc hội Mỹ gia hạn thời điểm thay đổi mức đầu tư định cư từ 500.000$ lên 1.350.000 sau ngày 30.9.2017 sẽ được dời lại đến ngày 8.12.2017. Chắc chắn đây là cơ hội duy nhất và cũng gần như là cuối cùng để gia đình bạn hoàn thiện giấc mơ Mỹ với chi phí ít nhất.

Điều này có ý nghĩa rất lớn cho ai đang theo đuổi định cư Mỹ thông qua chương trình EB5. Theo dự luật trước, chương trình sẽ nâng mức đầu tư sau ngày 30/09/2017. Nhưng hiện tại, nhà đầu tư sẽ có thêm thời gian chuẩn bị hồ sơ và huy động nguồn tiền. Để dễ dàng nộp đơn I-526 vào Sở Di Trú Mỹ với mức đầu tư 500,000 USD trước 08/12/2017.

Thời gian đã có, việc của bạn là hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ định cư không thể chối từ. Bằng cách tìm kiếm những công ty tư vấn dịch vụ uy tín để đồng hành cùng bạn.

Tham khảo thông tin về dịch vụ tư vấn định cư ở đây: http://dautuquocte. org/

Xem thêm: Định cư Mỹ bằng các chương trình EB5 đang thu hút tại đây: http://dautuquocte .org/du-an-eb-5

Xem lý lịch thành viên
các bạn copy đoạn URL, bỏ khoảng trắng để vào link nha. Acc mới nên chưa để full link được

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết