Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Định cư Canada có nên hay không?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Định cư Canada có nên hay không? on Tue Sep 12, 2017 2:28 pm

Chào các bạn, mình cũng khá tự tin về lĩnh vực di trú, định cư nên cũng mạn phép chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này. Thật ra, cũng không hẳn là khuyến khích các bạn bỏ xứ đến nỗi phải ra nước ngoài sinh sống, tuy nhiên nhìn xa chút về tương lai thì định cư nước ngoài tại những quốc gia như Mỹ, Canada…thì thật sự đáng suy nghĩ.
Vì sao lại vậy? Cùng tìm hiểu xem những lý do nào để khiến cho việc định cư này được quan tâm đến thế nhé. Tất nhiên là chỉ dành cho những gia đình có điều kiện, còn như mình thì cũng chỉ dám mơ ước.

Trước hết là visa định cư Canada. Quả thực, đây là đất nước cực kỳ đáng sống, điều này đã được rất nhiều tổ chức trên thế giới công nhận. Cuộc sống, chế độ xã hội, an sinh…đều ở mức “perfect”. Đối với những bạn chuẩn bị đi du học, đây lại là thêm 1 động lực nữa giúp bạn thêm hứng thú. Vì khi trở thành công dân Canada, bạn được học tập miễn phí đến khi lên đại học.

Còn một số những lý do khác nữa về đất nước này, nếu muốn bạn có thể đọc thêm ở đây nhé: dautuquocte.   org/dinh-cu-canada-dat-nuoc-dang-song.html

Vậy nên, để có thể có được visa định cư Canada, làm thế nào đây?

1. ĐẦU TIÊN ĐÓ LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC – CANADA.
Điều kiện tham gia chương trình:


+ Chứng minh tổng tài sản đạt 1,600,00 CAD.

+ Chứng minh có 3 năm kinh nghiệm quản lý.

+ Sau khi phỏng vấn được chấp thuận, đầu tư cho chính phủ vay 800,000 CAD hoàn lại sau 5 năm hoặc đầu tư 220,000 CAD không hoàn lại.

+ Cả gia đình bao gồm vợ chồng và các con dưới 19 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân Canada với quyền lợi y tế và giáo dục hoàn toàn miễn phí.

2. ĐỊNH CƯ PEI “ĐỊNH CƯ CANADA NHANH CHÓNG VỚI PRINCE EDWARD ISLAND”
Điều kiện tham gia bao gồm:

+ Chứng minh tổng tài sản 600,000 CAD

+ Có 2 năm kinh nghiệm quản lý trong 5 năm gần nhất.

+ Đạt được 50 điểm trên thang điểm di trú.

+ Có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 4 chấm.

+ Khi được chấp thuận, ký quỹ $200,000 CAD cho chính phủ và được hoàn trả lại nếu mở doanh nghiệp

+ Sau khi đến Canada, mở doanh nghiệp, đầu tư mua lại doanh nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp trị giá 150,000 CAD. Nếu không mở doanh nghiệp, số tiền ký quỹ $200,000 CAN sẽ được bổ sung vào công quỹ của tỉnh bang PEI.

Còn 1 chương trình nữa, bạn có thể chú ý đến chương trình này đấy: dautuquocte.  org/lam-nao-de-xin-visa-dinh-cu-canada.html

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết