Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Vé máy bay đi Singapore du học

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Vé máy bay đi Singapore du học on Fri Apr 03, 2015 4:51 pm

Admin


Admin
Các Bạn đã quyết định học tập và du lịch tại Singapore , bước đầu tiên để chúng ta có thể hướng tới một quốc gia Singapore quốc tế. Và bạn muốn hướng tới thành công trong cuộc sống hãy đi du học quốc tế, bạn phải có trình độ học tập và đạt được kết quả xuất sắc trong nhiều năm và phải học cách nghiêm túc về trình độ chuyên môn để làm sao có thể áp dụng kiến thức lý thuyết vào trong thực tế. Và ngày nay bạn và gia đình muốn đi du học tại Singapore, bạn đã chọn Singapore là một quốc gia du học có tốc độ phát triền đứng đầu châu á và có nên giáo dục phát triển cao được thế giới biết đến và công nhận.Singapore đất nước được các bạn trẻ việt nam biết đến không chỉ bởi là một nền kinh tế phát triển đứng đầu Châu Á mà còn biết đến hệ thống giáo dục hiện đại của Singapore chất lượng thược top 10 cảu thê giới, và là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh việt nam muốn đi du học. Singapore ngoài các trường Đại học quốc gia thì còn khá nhiều trường đại học nước khác trên thế giới cũng đã có mặt tại đây và đặt trụ sở giảng dạy. Các trường đại học nước ngoài có mặt tại đây cũng thiết lập hệ thống trường sở (hoặc trung tâm ) hoặc có cộng tác và liên kết với các trường tại Singapore.

Khuyến mãi vé máy bay đi Singapore du học

Beetours Viet Nam chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng các bạn du học sinh trên mọi nẻo dường du học dù bất cứ nước nào, chúng tôi luôn luôn cam kết dành những giá vé tốt nhất cho những bạn du học sinh chuẩn bị lên đường đi du học và nhập học. Khi quý vị mua vé máy bay theo diện đi du học sẽ rẻ hơn những loại vé thông thường khác.

Các Bạn muốn có những chiếc vé và chuyến đi an toàn với vé máy bay du học giá rẻ hãy nhanh chống liên hệ với Beetours Viet Nam theo theo các số điện thoại di dộng hoặc máy bàn bạn nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giá vé máy bay đi thấp nhất.

Hãng hàng không
Điểm đi
Điểm đến
Giá vé du học


Vietnam Airlines

Hà Nội (HAN)

Singapore (SIN)

Liên hệ


Vietnam Airlines

Hồ Chí Minh (SGN)

Singapore (SIN)

Liên hệ


Vietnam Airlines

Hà Nội (HAN)

Singapore (SIN)

Liên hệ

Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh (SGN)
Singapore (SIN)
Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với Beetours Việt Nam bạn nhé để đặt vé máy bay đi du học Singapore

Beetours Việt Nam tịa hà nội và sài gòn hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem lý lịch thành viên http://dulichviet.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết