Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Du lịch Mỹ - Kinh nghiệm tránh mất hành lý khi bay từ Mỹ về Việt Nam

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Du lịch Mỹ - Tối qua, 2 đoàn Hoa Kỳ 6/7 và 10/7 (hơn 100 khách) đã kết thúc hành trình khám phá nước Mỹ, về Việt Nam từ phi trường San Francisco...

Ngoài những thủ tục xuất cảnh thông thường, trong một số trường hợp, hải quan Mỹ sẽ mở hành lý của bất kỳ du khách để kiểm tra. Với những valy bị khóa chặt bằng ổ khóa thông thường, họ được quyền cắt/ mở ổ khóa để mà không cần xin phép.


Do đó, bên cạnh việc dặn dò kỹ lưỡng những hành lý được phép/ không được phép mang theo khi nhập cảnh Mỹ, một trong những điều Du lịch Hoàn Mỹ đặc biệt lưu ý khách khi chuẩn bị hành lý đi Mỹ là nên khóa hành lý bằng khóa TSA (Mua rất dễ dàng tại các siêu thị của Mỹ hoặc những cửa hàng bán valy cao cấp ở Việt Nam). Đây là loại khóa mà tất cả Hải quan Mỹ có chìa khóa để mở ra kiểm tra sau đó khóa lại như ban đầu, hành lý của du khách sẽ không bị bung, bể, mất mát... khi chuyển về lại VN.Xin chia sẻ kinh nghiệm giữ hành lý từ thực tế khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ (trích từ thư cảm ơn của khách hàng Trần Văn Thành - đoàn Hoa Kỳ 23/6 - 5/7)

"Cô Thuỳ Trang đã có những hướng dẫn , dặn dò , lưu ý khách rất rõ ràng những điều cần thiết khi đi tour để khách không bị rắc rối, phiền hà , trong đó có việc dùng khoá TSA .Valise của tôi có dùng khoá TSA , và đã bị bộ phận kiểm tra tại phi trường SFO dùng chìa khoá chuyên dùng mở ra , sau đó khoá lại như nguyên trạng và để lại trong valise 1 phiếu kiểm tra , với lời cám ơn . Xin xem ảnh đính kèm .( Nếu dùng ổ hoá thường , sẻ bị cắt , và không được khoá lại , hành lý rất dể bị mất cắp)
Theo DL Hoàn Mỹ
Công Ty Du Lịch Hoàn Mỹ –12 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ”, các tua du lịch Mỹ do DL Hoàn Mỹ tổ chức luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với lịch khởi hành đều đặn từ từ 4 – 6 đoàn/ tháng, du khách có thể an tâm chuyến đi của mình sẽ khởi hành đúng ngày, đúng hạn mà không phải lo lắng dời ngày hoặc chờ đợi để đủ đoàn, đủ khách để ghép tour như những nơi khác.
-       Chương trình tour du lịch nước Mỹ do Công Ty Du Lịch Hoàn Mỹ tổ chức
-       Ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ tour Mỹ do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức
-       Một số hình ảnh đoàn khách tham gia tour Mỹ do Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức
Tư vấn và liên hệ:
+ Địa chỉ: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, Tp.HCM
+ Email: info@dulichhoanmy.com
+ Điện thoại: (84-Cool 38.336.336 + Website: http://www.dulichhoanmy.com

Xem lý lịch thành viên
bài viết của bạn hữu ích quá
Mua bán cổ phiếu
Mua ban co phieu
Cổ phiếu OTC
Co phieu OTC

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết