Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Xin visa du lịch Đài Loan nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nổi tiếng là một trong 40 điểm đáng đến nhất trên thế giới. Trong những năm qua du lịch Đài Loan chiếm một phần không nhỏ nền kinh tế nước này. Với thế mạnh về thiên nhiên được tạo hoá ban tặng, cùng với nền văn hoá ẩm thực độc đáo. Du lịch Đài Loan đang là xu hướng cho các du khách Việt Nam. Vậy thủ tục xin visa Đài Loan có khó không?
Nghe nhiều thông tin từ kinh nghiệm của nhiều vị khách đã đi cho biết: các thủ tục xin visa đi Đài Loan khá chặt chẽ, không khác gì với các quốc gia như hàn quốc và các nước châu âu. Sự thật có đúng như vậy không? Và chi phí xin visa Đài Loan dự kiến là mất khoảng bao nhiêu? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời xin visa Đài Loan có khó không?
1. Thủ tục xin visa đi Đài Loan
Xin visa Đài Loan có khó không? Trước đây thủ tục xin visa đi Đài Loan khá phức tạp, khó khăn. Điều này đã gây e ngại cho nhiều du khách có dự định đi du lịch Đài Loan mà lại không đi.
Thế nhưng, mới gần đây vào ngày 1/9. Theo thông tin từ văn phòng kinh tế – văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam, công dân của một số nước trong đó có Việt Nam sẽ được nới lỏng hơn.

Thay vì việc chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều các điều kiện như trước thì bây giờ chỉ cần 3 điều kiện cơ bản sau:
• Người đi du lịch chưa từng đi lao động
• Giấy hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng trở lên.
• Vé máy bay hai chiều hoặc vé tàu đều có thể áp dụng trong trường hợp này
Trường hợp được miễn thị thực: là công dân Việt Nam đã có thẻ visa, cư trú còn hay hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây ở các nước như Mỹ, Nhật, Úc, New Zealand, Anh, hàn Quốc sẽ được cấp giấy nhập cảnh sang Đài Loan nhiều lần trong vòng 30 ngày. Thế nhưng, trước khi được cấp, du khách cần phải đăng kí để xét duyệt trực tuyến.
Chỉ cần 3 điều kiện này và kèm theo một vài các giấy tờ cơ bản cá nhân, ảnh 4×6 là du khách đã đủ thủ tục cho chuyến du lịch Đài Loan hấp dẫn rồi.
2. Chi phí cho một lần xin visa
Hiện nay, chi phí xin visa Đài Loan đã được điều chỉnh hợp lý hơn. Du khách chỉ cần bỏ ra 1-2 triệu đồng là sẽ được cấp giấy visa. Nếu du khách chọn đi theo tour thì chi phí làm sẽ còn rẻ hơn vì các công ty du lịch làm với số lượng nhiều. Đặc biệt hơn mức chi phí xin visa Đài Loan dự kiến này có thể thay đổi một chút tuỳ vào từng trường hợp khác nhau nữa, từng nơi mà chúng ta sinh sống.
3. Thời gian xin visa đi Đài Loan.
Về thời gian xin visa, phụ thuộc vào thời điểm du khách đi. Trong những đợt cao độ, số người xin nhiều thì thời gian nhận được sẽ có thể kéo dài đến nửa tháng. Hoặc các trường hợp, du khách thiếu những giấy tờ cần thiết, không đủ đáp ứng. Nhưng thông thường, du khách chỉ mất khoảng 5 ngày là xong tất cả các thủ tục.
Trong thời gian chờ đợi, du khách tranh thủ chuẩn bị những tư trang cá nhân cần thiết, đồ dùng cá nhân. Khi có giấy visa là có thể lên đường và đi luôn. Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Xin visa Đài Loan có khó không? Theo kinh nghiệm và thủ tục xin visa ở trên thì việc xin visa du lịch Đài Loan không hề khó. Vậy nên, đừng chỉ vì lý do xin visa khó mà bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời từ đất nước nhỏ bé, xinh đẹp này.
Nguồn: https://anhduongtours.vn/xin-visa-dai-loan-co-kho-khong-thoi-gian-va-chi-phi-du-kien/

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết