Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Trước khi đi du lịch nước ngoài thì bạn phải lưu ý các vấn đề sau

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

[SIZE=16px][color:9bc1=rgb(255, 0, 0)]Trước khi đi du lịch nước ngoài thì bạn phải lưu ý các vấn đề sau[/SIZE]
[SIZE=16px]
Sau đây là tư vấn lịch chuẩn bị chi tiết dành cho các chuyến đi do nhiều blogger du lịch đưa ra, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ quên làm bất cứ điều gì và khiến chuyến đi kém vui.
[/SIZE]

  • [URL='https://hoidulich.net/khu-du-lich-sinh-thai-gan-sai-gon-hap-dan.html'][color:9bc1=rgb(0, 133, 97)][TỔNG HỢP] Các khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn hấp dẫn[/URL]
  • [URL='https://hoidulich.net/du-lich-da-nang-an-choi-kho-mau.html'][color:9bc1=rgb(0, 133, 97)]Chỉ với 5 triệu đồng/người – Du lịch Đà Nẵng ăn chơi khô máu trong 4N3Đ[/URL]

[SIZE=16px][color:9bc1=rgb(0, 0, 255)]Trước khi đi du lịch nước ngoài một tháng[/SIZE]
[SIZE=16px]
- Làm visa: thực tế một tháng không phải là thời gian lý tưởng nhưng là thời gian muộn nhất mà bạn cần nộp visa cho đại sứ quán nơi muốn đến.

- Đặt khách sạn: đúng là đặt khách sạn càng sớm thì giá càng rẻ.

[color:9bc1=rgb(0, 0, 255)]Trước khi đi du lịch nước ngoài một tuần
[/SIZE]
[SIZE=16px]
- Đổi tiền: đổi tiền quá sớm khiến bạn sẽ phải ôm một số tiền ngoại tệ lớn trong nhà. Do đó, bạn nên lên chi tiết kế hoạch chi tiêu và bắt đầu đổi tiền trước một tuần là vừa đẹp.
[/SIZE]
[SIZE=16px][/SIZE]
[SIZE=16px]
- Mua bảo hiểm: trước khi khởi hành một tuần, bạn nên mua bảo hiểm du lịch. Lúc này, bạn đã chắc chắn mình sẽ bắt đầu chuyến hành trình vào ngày giờ đã định.
[/SIZE]
[SIZE=16px][/SIZE]
[SIZE=16px]
- Download bản đồ: bạn nên tải bản đồ dạng offline ở nơi mà bạn sẽ đặt chân đến và tập làm quen một số địa điểm quan trọng, tạo điều kiện cho việc tra cứu bản đồ nhanh hơn khi sang tới nơi. Đặc biệt, bản offline sẽ là cứu cánh cho bạn khi không có mạng Internet.
[/SIZE]
[SIZE=16px][/SIZE]
[SIZE=16px]
- Lên lịch đi lại: lịch trình có thể chuẩn bị càng sớm càng tốt, nhất là khi bạn di chuyển giữa các thành phố khác nhau (tốt nhất là một tháng).

- Đọc luật địa phương: việc này không quá cần thiết nếu bạn đi du lịch các quốc gia có nền văn hóa tương tự như Việt Nam.

Xem tiếp tại: [URL='https://hoidulich.net/truoc-khi-di-du-lich-nuoc-ngoai.html'][color:9bc1=rgb(0, 133, 97)]https://hoidulich.net/truoc-khi-di-du-lich-nuoc-ngoai.html
[/URL][/SIZE]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết