Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Làm VISA đi chơi Hồng Kông cực nhanh mà lại rẻ.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Vietmarktour.com


Razz Razz Uy tín máng khách đến Razz Razz


Cool Cool Cool Cool Chất lượng mang tiền về. Cool Cool Cool Cool




        Dịch vụ làm visa HongKong của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa HongKong của chúng tôi.

  • Thời gian làm:5-7 ngày
  • Loại visa: 1 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú:  7 Ngày
  • Giá từ
  • Giá KM:  2.460.000đ
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng






NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA HONGKONG:

A. GIẤY TỜ CẦN THIẾT:


  • Tờ khai xin  visa HongKong (có thể lên mạng tải về) và 2 tấm ảnh 4x6cm, chụp phông nền trắng.

  • Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng và phải còn 4 trang trắng nằm liền nhau để dán visa.

  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu: nên phóng đại 120%

  • Bản photo chứng minh nhân dân

  • Giấy chứng minh nghề nghiệp: có thể là giấy chứng nhận nhậm chức, giấy phép kinh doanh công ty hoặc là giấy xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.

  • Bản xác nhận tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là 2.500 USD hoặc sổ tiết kiệm gốc có 2500USD trong tài khoản

  • Mẫu thư mời từ phía HồngKông (xin tại đại sứ quán): Người bảo lãnh bạn phải trên 18 tuổi, phải có quen biết và là công dân đáng tin ở HồngKông. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình thì cần bổ sung thêm bảo sao chứng nhận quan hệ họ hàng với người bảo lãnh.

  • Bản photo xác nhận mục đích du lịch HồngKông như: biên nhận mua vé máy bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…


B. NƠI NỘP HỒ SƠ:
Những người xin visa đi du lịch HồngKông từ Đà Nẵng trở vào thì nộp tại TP Hồ Chí Minh, còn từ Huế trở ra thì nộp tại Hà Nội.


  • Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội: 46 phố Hoàng Diệu – Điện thoại: 04 3854 3736

  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, quận 1 – Điện thoại: 08 3829 2463

  • Thời gian để nhận kết quả là từ 5 đến 7 ngày làm việc  hoặc 16 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)


C. LỆ PHÍ LÀM VISA HONGKONG:


  • Lưu ý là lệ phí sẽ không hoàn trả nếu hồ sơ nộp bị từ chối, không được cấp visa vào Hồng Kông.


D. HIỆU LỰC CỦA VISA HONGKONG:


  • Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị 15 - 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.

  • LƯU Ý KHI XIN VISA HONGKONG:


  • Những giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp hay lịch trình đi tham quan đều phải viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.

  • Trước đây thì visa HồngKông được phép vào cả Macau nhưng hiện nay thì không, chỉ được phép ở trong lãnh thổ HồngKông.

  • Nếu là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người lớn hoặc người đủ 18 tuổi.

  • Khi nộp hồ sơ thì cần phải nộp thêm một bản photo giống với bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết rõ ràng, nội dung bài viết nằm giữa trang giấy.

  • Nếu đi tự túc thì phải tự mình làm tất cả, còn nếu đăng ký dịch vụ làm visa của VIETMARKTOUR thì thủ tục sẽ dễ dàng hơn. Du khách chỉ cần nộp hộ chiếu, hình 4×6, giấy xác nhận việc làm, giấy chứng minh tài chính. Phần còn lại thì công ty sẽ làm và lấy visa cho bạn.  


E. HỒ SƠ CƠ BẢN:


  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)

  • 02 ảnh khổ 4cm x 6cm phông nền trắng

  • Form khai visa


F. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN: (bản photo)


  • Chứng minh thư phải khớp với chứng minh thư trên xác nhận tai .


 
G. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC: (dấu đỏ công ty)

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:


  • Giấy phép đăng ký kinh doanh



* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:



  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.

  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.


   
* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:


  • Hợp đồng lao động

  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.


    
* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu
* Trường hợp Khách hàng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh,sinh viên.

H. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:


  • Tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 70.000.000 VNĐ).


Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin  làm visa HongKong. Quý khách vui lòng liên hệ VIETMARKTOUR để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.


Liên hệ: Ms. Phương: 0933.191984


              Ms. Lan       : 0962. 667701

Xem lý lịch thành viên
Đang mong một ngày gần đây được đi Đài Loan với Hồng Kông.
Cảm ơn chủ thớt đã cho hình dung xíu xiu trước nha.

Xem lý lịch thành viên
làm visa du lịch HongKong chi phí như thế nào vậy ạ?

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết