Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An có gì hấp dẫn?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nằm trong Hệ thống công viên văn hóa chủ đề - Hội An Impression Theme Park, chương trình nghệ thuật biểu diễn thực cảnh Ký Ức Hội An, một câu chuyện Việt, mang đậm bản sắc văn hóa Việt và do chính người Việt kể đang nhận được nhiều lời khen của khán giả sau mỗi đêm diễn.

Bất kỳ ai khi được thưởng thức Ký ức Hội An đều phải công nhận đây là một show thực cảnh hiếm có tại Việt Nam với sự đầu tư công phu từ nội dung đến hình thức thể hiện độc đáo; từ âm nhạc, ánh sáng đến nghệ thuật tạo hình, biểu diễn… trong không gian ngoài trời với khán đài hơn 3.000 chỗ ngồi. Câu chuyện của Ký ức Hội An được kể trên một sân khấu thực cảnh lớn nhất trong nước từ trước tới nay với màn trình diễn của 500 diễn viên chuyên nghiệp.

Một bức tranh chân thực, sống động về cuộc sống lao động thường ngày của người dân Hội An xưa, cung bậc cảm xúc của những câu chuyện tình yêu gắn liền với xứ Quảng đã được tái hiện trong suốt 60 phút của chương trình. Show diễn thoáng đưa người xem trở lại với hành trình hơn 400 năm lịch sử của Hội An thông qua một kịch bản đậm bản sắc Việt và những thủ pháp nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc, thơ ca, lịch sử, kiến trúc trên nền công nghệ, âm thanh, ánh sáng hiện đại hàng đầu thế giới.

Qua 5 màn diễn với chủ đề Sinh mệnh - Đám cưới - Đèn và Biển - Hội nhập - Áo dài, hình ảnh sông Hoài phố Hội hiện lên với những vẻ đẹp khác nhau. Khi thì lãng mạn, mênh mang trong những câu chuyện tình xứ Quảng, lúc thì mạnh mẽ, chuyển mình để tái hiện hình ảnh một thương cảng quốc tế, hòa nhập với các nền văn hóa của một thời vàng son rực rỡ.

Xem lý lịch thành viên http://https:hoianimpressiom.vn/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết