Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Sa tế thơm ngon - Chất lượng gọi tên sa tế Mikiri

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Hải sản nướng sa tế, gà xốt sa tế, thịt bò xào sa tế, canh tôm chua kiểu Thái... là các món hợp khẩu vị nhiều người, đặc biệt những ai ăn cay. Sa tế là hỗn hợp của ớt và một số gia vị, không còn xa lạ với những tín đồ yêu thích vị cay. Gia vị này làm nồng lên những món nướng, canh hay món xào với vị cay đặc trưng, thơm ngon. Sa tế Mikiri hương vị ớt cay tự nhiên, hoà quyện cùng màu sắc hấp dẫn của món ăn để chinh phục vị giác của từng thực khách.

1. Sa tế là gì? Sa tế có mấy loại?

Sa tế là hỗn hợp các nguyên liệu gồm ớt, dầu ăn, có thể có thêm sả. Sa tế thường được dùng như một loại gia vị để tẩm ướp thực phẩm, hoặc làm cho món nước lẩu có màu đỏ đặc tưng với chất váng đóng trên mặt nước lẩu cùng mùi thơm hấp dẫn, ngon miệng.

Sa tế thơm ngon - Chất lượng gọi tên sa tế Mikiri Huong-dan-cach-lam-sa-te-tom
Sa tế tôm - Nguyên liệu không thể thiếu trong gian bếp
Hiện trên thị trường có đa dạng các loại sa tế từ ăn mặn cho đến sa tế dành cho người dùng chay... Điển hình nhất là sa tế tôm, sa tế dừa, sa tế sả, sa tế cay, sa tế đen,... Tuỳ vào nhu cầu mà thực khách có thể chọn từng loại sa tế phù hợp với khẩu vị bản thân và gia đình.

2. Cơm nóng trộn trứng sống - sa tế: Món ăn rất "hot"

Ở Nhật, món cơm nóng trộn trứng sống này có tên Tamago Kakegohan, hiểu nôm na là trứng trên gạo. Đây là món ăn phổ biến trong bữa sáng của mọi gia đình ở xứ sở Phù Tang. Không chỉ ở Nhật mà sa tế còn được sử dụng nhiều ở Việt Nam và các nước lân cận. Cơm là nguyên liệu không thể thiếu ở mỗi bữa ăn. Hơn hết, những ai yêu thích ăn cay thì ắc sẽ biết đến món cơm trộn sa tế cùng trứng sống rất "hot" bắt nguồn từ Nhật Bản.

Sa tế thơm ngon - Chất lượng gọi tên sa tế Mikiri Sa-te-tom-mikiri-2-d51b026a-fea8-4782-bcf5-a57f2d2d68a8
Sa tế tôm 90gr - Nguyên liệu tẩm ướp các món nướng
Mikiri nổi tiếng với 2 loại sa tế tôm 90gr và sa tế đen 90gr với vị thơm và cay nồng thì hầu như bộ đôi sa tế này rất chiều lòng được khẩu vị của thực khách. Đối với sa tế tôm có thể dùng cho các món nước như nấu lẩu thái, thêm vào nước dùng bún bò, bún thái, phở, hủ tiếu,... Bên cạnh đó, bạn có thể dùng sa tế tôm cao cấp nhà mình để tẩm ướp các loại thịt nướng như thịt heo, thịt dê, thịt bò, thịt cừu, chưa kể tẩm ướp hải sản để nướng cùng thì vô cùng hấp dẫn. Vị thơm "quyến rũ" hoà cùng độ cay nồng thì hấp dẫn vô đối.

Hơn thế, loại sa tế đen đặc biệt của Mikiri thì người ăn mặn hay ăn chay đều dùng được. Với thành phần hoàn toàn từ các nguyên liệu có chọn lọc như ớt ủ 2 năm, tỏi, sả, riềng kết hợp cùng muối và dầu thì tạo nên hỗn hợp cay nồng, thơm đặc trưng của nguyên liệu này. Đặc biệt, loại sa tế này đã được làm chín nên có thể ăn liền hay trộn cùng cơm và trứng sống thì siêu ngon.

Sa tế thơm ngon - Chất lượng gọi tên sa tế Mikiri 17-min
Sa tế đen 90Gr - Sa tế ăn liền cho món cơm trộn trứng sống

Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/Zalo/ Whatsapp: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết