Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Bánh tráng truyền thống thường cần phải nhúng nước để trở nên mềm và dẻo trước khi sử dụng. Tuy nhiên, để phù hợp với thời đại hiện nay, mà Mikiri đã cải tiến và nghiên cứu phát triển nên một phiên bản "bánh tráng mới" với tên gọi là "bánh tráng không nhúng nước" , mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng.
Bánh tráng không nhúng nước - Bánh tráng Mikiri cao cấp.
Bánh tráng không nhúng nước có nhiều ưu điểm vượt trội so với loại truyền thống. Đầu tiên, là sự tiện dụng ít loại bánh tráng nào có được vì không cần phải chuẩn bị nước cũng không cần phải nhúng qua nước, giúp tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh tráng không nhúng nước cũng dễ dàng bảo quản hơn, chỉ cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát sẽ không sợ bị ẩm mốc. Khá phù hợp cho những chuyến dã ngoại, picnic hay những bữa ăn nhanh tại văn phòng.
Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng  Tk-11-0b717863-c509-47a9-9ca1-2230c0c2337f
Bánh tráng không nhúng nước - Nguyên liệu hấp dẫn cho món cuốn.
Bánh tráng không nhúng nước không chỉ là một sự thay thế tiện lợi mà còn rất đa năng trong ẩm thực. Nó có thể được sử dụng trong các món cuốn như gỏi cuốn, cuốn thịt, cuốn tôm, hay thậm chí là cuốn rau củ cho người ăn chay. Bên cạnh đó, bánh tráng này cũng có thể dùng để làm các món ăn vặt, được ưa chuộng trong giới trẻ như snack giòn tan với hương vị từ phô mai, bơ tỏi hay ớt cay.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết