Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Vé máy bay khám phá Hana Lava Tube

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Vé máy bay khám phá Hana Lava Tube Empty Vé máy bay khám phá Hana Lava Tube Fri Apr 24, 2020 2:25 pm

conglyvaness

conglyvaness

Ở cuối Đường đến Hana, một địa điểm ngắm cảnh nổi tiếng trên Maui,tham khảo vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my-thang-nao-re-nhat, bạn sẽ tìm thấy Ống Hana Lava, còn gọi là Ca'nsek'u Caverns. Không giống như các hang động có thể mất hàng thiên niên kỷ để hình thành, những hang động dung nham giống như ống này có thể hình thành rất nhanh, chỉ trong vài tuần.

Khi những dòng dung nham nóng chảy dày đặc chảy từ một ngọn núi lửa đang phun trào, lớp bên ngoài nguội đi và đôi khi sẽ cứng lại để tạo thành một đường hầm. Khi dung nham ngừng chảy, bạn đang trái với một ống hình trụ vững chắc của dung nham có thể chạy lên đến 30 dặm.

Thác dung nham và bóng dung nham

Giống như nhiều đường hầm bị bỏ lại sau khi núi lửa phun trào, ống dung nham ở Hana xông lớn nhất trên Maui Lần cho thấy tất cả các yếu tố địa chất của dòng dung nham chảy qua. Một đường hầm dung nham cứng lại dọc theo con đường nổi tiếng của Maui đến Hana.

Vé máy bay khám phá Hana Lava Tube 0z59oq62plAEPFpzsOQ1JWPf-CzmHsS4KKbzc0Km5-hTRs5uNvwxR4U7WFpZ0U2nhbzvPIxwI9fpTL3uKkiZ-hlLCIOyMmkAtYYTHQyAwBo1YuI9

Trong số nhiều điều thú vị được tìm thấy trong một ống dung nham là chất nhờn ống, vi khuẩn cực đoan sống trên nitơ; những quả bóng dung nham, hình thành giống như một quả bóng tuyết lăn xuống một ngọn đồi tuyết; và dung nham rơi xuống, nơi một dòng dung nham đã bị đóng băng giữa mùa thu.

Bạn đi vào ống Hana Lava qua một lỗ trên trần của hang động được tạo ra bằng cách đấm khí qua lớp vỏ và khám phá hang động dọc theo một con đường không sáng. Đừng đi lang thang mặc dù; các đường hầm thường có các đường hầm nhỏ hơn giống như mê cung, trong đó có thể dễ dàng bị lạc.

Biết trước khi bạn đi

Đi theo quốc lộ Hana qua Mile Marker 31, sau đó rẽ trái tại Ulaino Rd và đầu khoảng 4 dặm về phía trung tâm du khách ống Hana Lava. Trang web cung cấp các tour du lịch tự túc dài khoảng 40 phút mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 10:30 sáng đến 4:00 chiều Hãy nhớ mang giày tốt.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-eva-air-di-my-gia-re.html

https://nclvn.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết