Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Cách thêm avatar vào khung ảnh cực kỳ đơn giản cho các chuyến du lịch

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tuấn LamMình vừa mới thử trải nghiệm sử dụng myFrame.vn để tạo avatar và phải nói là trang web này thực sự cứu cánh cho những ai muốn tạo khung ảnh mà hơi bị lowtech như mình. Điều mà mình thích nhất ở trang web này là không cần đăng nhập, sử dụng miễn phí và không giới hạn số lượt. Đặc biệt, website này không chứa quảng cáo, mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà.

Bước 1: Truy cập vào website myFrame.vn. Nhấn vào “Khám phá ngay” để tìm các frame mà bạn muốn tạo avatar.

Bước 2: Chọn vào frame mà bạn muốn tạo làm avatar. Khi đã tìm được frame phù hợp hãy nhấn vào “Thêm ảnh” để tải ảnh lên từ máy tính/ điện thoại.

Bước 3: Sau đó chỉnh sửa kích thước hình sao cho phù hợp với frame.
- Bạn có thể nhấp và kéo con trỏ trên hình ảnh theo các hướng khác nhau. Cũng có thể co giãn hoặc thu nhỏ hình ảnh bằng cách kéo thanh công cụ để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh của bạn.
- Ngoài ra bạn có thể thêm ký tự vào frame và tùy chỉnh màu sắc của chúng. Lưu ý bạn cần phải chọn vào ký tự mà bạn muốn tùy chỉnh để thanh công cụ có hiệu lực.
- Nhấn tiếp tục nếu bạn đã hài lòng với các thay đổi.

Bước 4: Sau khi “Hoàn thành” thì mọi người có thể tải hình xuống.

Hãy thử nó ngay để tạo ra avatar độc đáo của bạn và thể hiện cái "tôi" của mình trên mạng xã hội. Chúc bạn có những trải nghiệm sáng tạo với myFrame.vn!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết