Sa tế có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc, với vị cay, thơm hấp dẫn nên sa tế cay được du nhập vào nước ta từ rất sớm. Điểm nổi bật của sa tế Mikiri chính là vị cay nồng rất đặc trưng. Ngày nay, chọn loại sa tế chất lượng và an toàn thì mua ngay sa tế Mikiri với loại ớt ủ 2 năm rất đặc rất đặc biệt và hấp dẫn.
1. Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Sa tế thương hiệu Mikiri được làm từ hỗn hợp ớt ủ 2 năm và dầu ăn (ở một số loại sa tế còn có sả băm nhuyễn). Với hương vị thơm, cay nồng nàng đặc trưng từ dầu kết hợp cùng vị cay đậm đà từ ớt ủ (nguyên liệu đặc biệt) được các chuyên gia Mikiri nghiên cứu và đưa vào bảng thành phần chính của sa tế cay. Thế nên, sa tế đen Mikiri sẽ có vị cay nồng kích thích vị giác.
2. Sa tế cay Mikiri còn có loại nào?
Bên cạnh loại sa tế cay đặc biệt làm từ ớt ủ 2 năm thì sa tế thì Mikiri còn có loại sa tế tôm hũ 90g tiện dụng và chất lượng. Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,...
3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế cao cấp Mikiri được làm từ loại ớt ủ 2 năm sẽ đặc biệt có vị thơm đặc trưng, cay nồng từ ớt nên đây là gia vị thích hợp để chị em vào bếp trổ tài với nhiều món ngon đó ạ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
1. Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Sa tế thương hiệu Mikiri được làm từ hỗn hợp ớt ủ 2 năm và dầu ăn (ở một số loại sa tế còn có sả băm nhuyễn). Với hương vị thơm, cay nồng nàng đặc trưng từ dầu kết hợp cùng vị cay đậm đà từ ớt ủ (nguyên liệu đặc biệt) được các chuyên gia Mikiri nghiên cứu và đưa vào bảng thành phần chính của sa tế cay. Thế nên, sa tế đen Mikiri sẽ có vị cay nồng kích thích vị giác.Sa tế cay được làm từ nguyên liệu gì?
Đặc biệt, ớt ủ có màu đen pha cùng dầu tạo nên màu nâu sẫm sẽ giúp cho các món nướng khi tẩm ướp sẽ có màu sắc đẹp. Sa tế cay đặc biệt loại này thường được cho vào nước lẩu hay nước lèo hoà quyện với nhau để tạo vị cay nhè nhẹ thích hợp để nhúng thịt, hải sản trong nước lẩu đậm đà. Bên cạnh đó còn góp phần làm dậy mùi thơm của món ăn. Ngoài ra, lớp váng dầu màu đỏ sẽ giúp tăng sự hấp dẫn về thị giác và tạo màu sắc đậm đà cho các món tẩm ướp. Sa tế còn dùng trong các món nướng, sốt, chiên, xào, nấu cari, quay… tạo nên hương vị vô cùng lôi cuốn. Tuy các món sa tế có vị cay nhưng bạn sẽ phải ăn không ngừng vì quá kích thích. 2. Sa tế cay Mikiri còn có loại nào?
Bên cạnh loại sa tế cay đặc biệt làm từ ớt ủ 2 năm thì sa tế thì Mikiri còn có loại sa tế tôm hũ 90g tiện dụng và chất lượng. Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,...Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng, thơm ngon tiện dụng
Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế cay vị tôm sẽ có hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác tạo từng cơn "hít hà không thôi". Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng. Vì vậy, những hũ sa tế tôm đảm bảo không lẫn tạp chất hay phụ gia độc hại,... đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. 3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế cao cấp Mikiri được làm từ loại ớt ủ 2 năm sẽ đặc biệt có vị thơm đặc trưng, cay nồng từ ớt nên đây là gia vị thích hợp để chị em vào bếp trổ tài với nhiều món ngon đó ạ.Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com