Bánh tráng gạo đóng vai trò quan trọng trong nền ẩm thực Việt. Vốn là nguyên liệu chính gắn nền văn minh lúa nước hơn 4000 năm của người Việt - nền văn hoá đậm đà bản sắc văn hóa ẩm thực nước nhà. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng thì lần lược các dòng bánh tráng rau củ, bánh tráng mỏng ra đời, nhưng đối với những "tín đồ" yêu thích bánh tráng gạo thì không thể bỏ lỡ sản phẩm bánh tráng gạo nhúng không dính từ thương hiệu Mikiri.
1. Vì sao gọi là bánh tráng gạo nhúng không dính?
Bánh tráng gạo nhúng không dính là sản phẩm có phần cải tiến nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống vốn có của gạo. Sở dĩ có tên gọi này là bởi dòng bánh này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bánh tráng khác. Có thể "Dễ dàng lấy từng lá mà không dính" đối với cả trường hợp nhúng cả xấp mà không bị dính như loại bánh tráng thông thường, phải vất vả gỡ từng lá bánh hoặc sau khi gỡ thì bánh cũng sẽ bị rách hoặc dính lại tạo cảm giác mất vui cho người cuốn.
2. Bánh tráng gạo Mikiri gồm những nguyên liệu gì?
Bánh tráng gạo có thành phần hoàn toàn từ 90% bột gạo nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh. Điểm nổi bật của bánh tráng chính là nhờ vào thành phần mè đen được rắc đều trên nền bánh tráng gạo tráng ngà, tạo hiệu ứng về mặt thị giác cộng thêm hương mè thoang thoảng kích thích vị giác của thực khách. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, giúp người tiêu dùng thưởng thức được các món cuốn một cách ngon miệng, dễ dàng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
3. Hướng dẫn sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo cao cấp Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Như đã trình bày phần trên, bánh tráng gạo nhúng nhiều cái trong một lần mà khi lấy từng cái sẽ không bị dính với nhau, điểm này thuận lợi giúp thực khách vừa nhâm nhi trò truyện vừa dùng bữa cuốn mà không phải tốn thời gian nhúng từng nhiều, nhiều lần. Bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để cuốn gỏi cuốn cùng rau, thịt, cá, trứng,... và làm chả giò
4. Có thể mua bánh tráng gạo nhúng không dính ở đâu?
Là dòng bánh mới được ra mắt trên thị trường những ngày gần đây, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm mua bánh tráng gạo nhúng không dính ở các tiệm tạp hóa, bách hóa hoặc trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,...
Trên đây, là một vài thông tin về dòng bánh tráng gạo nhúng không dính của nhà Mikiri. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Vì sao gọi là bánh tráng gạo nhúng không dính?
Bánh tráng gạo nhúng không dính là sản phẩm có phần cải tiến nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống vốn có của gạo. Sở dĩ có tên gọi này là bởi dòng bánh này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bánh tráng khác. Có thể "Dễ dàng lấy từng lá mà không dính" đối với cả trường hợp nhúng cả xấp mà không bị dính như loại bánh tráng thông thường, phải vất vả gỡ từng lá bánh hoặc sau khi gỡ thì bánh cũng sẽ bị rách hoặc dính lại tạo cảm giác mất vui cho người cuốn.2. Bánh tráng gạo Mikiri gồm những nguyên liệu gì?
Bánh tráng gạo có thành phần hoàn toàn từ 90% bột gạo nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh. Điểm nổi bật của bánh tráng chính là nhờ vào thành phần mè đen được rắc đều trên nền bánh tráng gạo tráng ngà, tạo hiệu ứng về mặt thị giác cộng thêm hương mè thoang thoảng kích thích vị giác của thực khách. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, giúp người tiêu dùng thưởng thức được các món cuốn một cách ngon miệng, dễ dàng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.3. Hướng dẫn sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo cao cấp Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Như đã trình bày phần trên, bánh tráng gạo nhúng nhiều cái trong một lần mà khi lấy từng cái sẽ không bị dính với nhau, điểm này thuận lợi giúp thực khách vừa nhâm nhi trò truyện vừa dùng bữa cuốn mà không phải tốn thời gian nhúng từng nhiều, nhiều lần. Bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để cuốn gỏi cuốn cùng rau, thịt, cá, trứng,... và làm chả giò4. Có thể mua bánh tráng gạo nhúng không dính ở đâu?
Là dòng bánh mới được ra mắt trên thị trường những ngày gần đây, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm mua bánh tráng gạo nhúng không dính ở các tiệm tạp hóa, bách hóa hoặc trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,...Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM