Bánh tráng gỏi cuốn, một trong những biểu tượng của ẩm thực Việt Nam, đây được xem như là món ăn biểu tượng cho văn hoá và ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế. Bên cạnh loại bánh tráng nhúng nước thì dòng bánh tráng bánh tráng cuốn ăn liền được khách hàng vô cùng yêu thích bởi sự tiện lợi và chất lượng.
Món cuốn không chỉ nổi tiếng với hương vị tinh tế mà còn thể hiện sự linh hoạt trong cách chế biến và ăn uống. Bánh tráng gỏi cuốn thường ăn kèm với nước mắm pha chua ngọt, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngon, tươi mới và hấp dẫn. Đây không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của sự giao thoa văn hóa và sự đa dạng trong ẩm thực Việt Nam.
1. Đôi nét về loại bánh tráng cuốn ăn liền
Không cần đi đâu xa, khi tại nước ta vốn có đa dạng cảnh quan lẫn ẩm thực phong phú hơn bao giờ hết. Thật vậy, bánh tráng cuốn ăn liền có thể kết hợp với tất tần tật các nguyên liệu cuốn từ dân dã cho đến sang trọng. Ai cũng biết món gỏi cuốn chính là dùng loại bánh tráng siêu mỏng để cuốn các nguyên liệu lại, tên gọi khác của loại bánh này là bánh tráng cuốn ăn liền. Đặc biệt, cứ nhắc đến món cuốn là phải chọn ngay bánh tráng mỏng Mikiri, bởi đây chính là loại bánh tráng không cần nhúng nước nên khi làm món cuốn rất tiện và tiết kiệm thời gian.
2. Sự tiện dụng của bánh tráng cuốn ăn liền Mikiri
Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng mỏng, loại không cần nhúng nước khi cuốn nên rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Người tiêu dùng ưu tiên chọn bánh tráng không nhúng nước, bởi chỉ cần mở và sử dụng cuốn ăn liền nên rất tiện lợi cho các bữa tiệc gia đình, bữa giã ngoại, picnic cho cả nhà. Bên cạnh đó, Mikiri hiện là thương hiệu có loại bánh tráng mỏng số 1 trên thị trường, với ưu điểm tuyệt đối là ngon-tiện-sạch nên khách hàng rất yêu thích và chọn mua. Từng lá bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt nên khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm như là "đầu bếp" khi thực hiện món cuốn. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha.
3. Mua bánh tráng cuốn ăn liền Mikiri ở đâu?
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Món cuốn không chỉ nổi tiếng với hương vị tinh tế mà còn thể hiện sự linh hoạt trong cách chế biến và ăn uống. Bánh tráng gỏi cuốn thường ăn kèm với nước mắm pha chua ngọt, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngon, tươi mới và hấp dẫn. Đây không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của sự giao thoa văn hóa và sự đa dạng trong ẩm thực Việt Nam.
1. Đôi nét về loại bánh tráng cuốn ăn liền
Không cần đi đâu xa, khi tại nước ta vốn có đa dạng cảnh quan lẫn ẩm thực phong phú hơn bao giờ hết. Thật vậy, bánh tráng cuốn ăn liền có thể kết hợp với tất tần tật các nguyên liệu cuốn từ dân dã cho đến sang trọng. Ai cũng biết món gỏi cuốn chính là dùng loại bánh tráng siêu mỏng để cuốn các nguyên liệu lại, tên gọi khác của loại bánh này là bánh tráng cuốn ăn liền. Đặc biệt, cứ nhắc đến món cuốn là phải chọn ngay bánh tráng mỏng Mikiri, bởi đây chính là loại bánh tráng không cần nhúng nước nên khi làm món cuốn rất tiện và tiết kiệm thời gian.Bánh tráng cuốn ăn liền Mikiri - Giải pháp tiện lợi cho món cuốn
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri có thành phần từ: tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%. Với thành phần 90% từ bột gạo và bột khoai mì nên bánh tráng sẽ mỏng, dai và dẻo khi cuốn ăn trực tiếp. Hơn thế nữa, hương vị đặc trưng từ các nguyên liệu cuốn sẽ hòa quyện cùng nguyên liệu cuốn tạo nên hương vị đặc trưng rất riêng cho món ăn của bạn.2. Sự tiện dụng của bánh tráng cuốn ăn liền Mikiri
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cuốn gỏi ăn liền siêu tiện lợi
Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng mỏng, loại không cần nhúng nước khi cuốn nên rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Người tiêu dùng ưu tiên chọn bánh tráng không nhúng nước, bởi chỉ cần mở và sử dụng cuốn ăn liền nên rất tiện lợi cho các bữa tiệc gia đình, bữa giã ngoại, picnic cho cả nhà. Bên cạnh đó, Mikiri hiện là thương hiệu có loại bánh tráng mỏng số 1 trên thị trường, với ưu điểm tuyệt đối là ngon-tiện-sạch nên khách hàng rất yêu thích và chọn mua. Từng lá bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt nên khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm như là "đầu bếp" khi thực hiện món cuốn. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha.
3. Mua bánh tráng cuốn ăn liền Mikiri ở đâu?
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn cho những món ăn vị quê
Để có xấp bánh tráng siêu mỏng, trong suốt và có hương vị gạo đặc trưng thì nguyên liệu đầu vào được Mikiri lựa chọn là loại bột khoai mì, bột gạo thượng hạng, cao cấp nên bánh cuốn ăn liền sẽ không bị rách, nát hay bở. Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước thì bạn có thể cuốn cho nhiều món ngon như thit nướng, nem cuốn, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng,... Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng gạo Mikiri ở mọi nơi, bởi bánh tráng có hệ thống bán hàng vô cùng đa dạng từ các tạp hóa nhỏ lẻ cho đến những siêu thị lớn như Co.op Mart, Bách Hóa Xanh Online, Lotte,... Hay đặt hàng qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,...Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn