Với vị ngon và hương thơm "cuốn hút" nên sa tế dần trở nên phổ biến khắp mọi nơi, tại Việt Nam sa tế được sử dụng rất sớm, cùng với hương vị thơm ngon thì sa tế dần phổ biến cho đến ngày nay. Sa tế hiện có nhiều loại như sa tế tôm, sa tế toyum, sa tế dừa, sa tế xả,... Những phổ biến hơn cả vẫn là loại sa tế tôm.
Sa tế tôm Mikiri - Sa tế tôm chất lượng
Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,... Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế Mikiri sẽ thơm hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác tạo từng cơn "hít hà không thôi", kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn. Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng.
Sa tế tôm Mikiri - Cho món ngon đậm vị
Từ xưa, công dụng chính của sa tế tôm chính tạo hương vị đậm đà cho món ăn, bằng việc tẩm ướp các loại hải sản nướng, vị thơm từ các thành phần có trong sa tế sẽ khử mùi hoặc làm giảm độ tanh vốn có của hải sản. Hơn thế, nhằm gia tăng thêm hương vị cho các món thịt nướng, gà nướng, cút nướng, vịt nướng,... thì sa tế tôm được thêm vào trong quá trình tẩm ướp. Thông thường, đầu bếp sẽ nêm nếm sa tế vào trước 20 - 30 phút trước khi nướng, để sa tế được thấm lâu vào thịt, hải sản,... khi nướng lên sẽ thơm và đậm đà hương vị hơn. Với sa tế tôm Mikiri, bạn có thể dễ dàng nêm nếm, tẩm ướp cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Sa tế tôm Mikiri - Sa tế tôm chất lượng
Sa tế tôm Mikiri có thành phần chính gồm: Ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước,... Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế Mikiri sẽ thơm hương vị đặc trưng của tôm khô, vị cay nồng kích thích sẽ giúp vị giác tạo từng cơn "hít hà không thôi", kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn. Đây chính là chân ái của chị em nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất sa tế tôm nhà Mikiri luôn áp dụng các thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng.
Sa tế tôm Mikiri - Cho món ngon đậm vị
Từ xưa, công dụng chính của sa tế tôm chính tạo hương vị đậm đà cho món ăn, bằng việc tẩm ướp các loại hải sản nướng, vị thơm từ các thành phần có trong sa tế sẽ khử mùi hoặc làm giảm độ tanh vốn có của hải sản. Hơn thế, nhằm gia tăng thêm hương vị cho các món thịt nướng, gà nướng, cút nướng, vịt nướng,... thì sa tế tôm được thêm vào trong quá trình tẩm ướp. Thông thường, đầu bếp sẽ nêm nếm sa tế vào trước 20 - 30 phút trước khi nướng, để sa tế được thấm lâu vào thịt, hải sản,... khi nướng lên sẽ thơm và đậm đà hương vị hơn. Với sa tế tôm Mikiri, bạn có thể dễ dàng nêm nếm, tẩm ướp cho gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM