Với vị cay nhẹ đậm đà, sa tế thường được dùng để tẩm ướp nguyên liệu, tạo nên mùi vị hấp dẫn, màu sắc đỏ đặc trưng và mùi thơm nồng nàn cho các món lẩu, món nướng và các món nước khác. Đặc biệt dùng gia vị này để nướng cá sẽ giúp khử tanh, thành phẩm cá nướng dai dai giòn nhẹ, thịt thì mềm ẩm mọng nước. Vì vậy rất dễ bắt gặp những món nướng sa tế xuất hiện ở mọi mặt tiệc.
Sa tế Mikiri - Gia vị đặc biệt trong nền ẩm thực Việt.
Sa tế Mikiri không chỉ là một loại gia vị, mà còn là bí quyết làm nên sự độc đáo và phong phú cho nền ẩm thực truyền thống lẫn hiện đại của Việt Nam. Với nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. Sa tế loại đặc biệt này là sự tôn vinh hương vị của món ăn thêm đậm đà, giúp thực khách có cảm nhận chân thật từng món ăn, đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Sự kết hợp tinh tế giữa ớt, tỏi và một số gia vị đặc trưng như riềng, sả tạo nên hương vị cay nồng, thơm lừng, xứng danh là gia vị đặc biệt trong từng bữa ăn. Hiện tại, dòng sa tế nhà mình có 2 loại cơ bản là sa tế tôm và sa tế đen giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Với sa tế tôm dành cho người ăn mặn thì chúng ta có thể tẩm ướp nấu nhiều món như thịt xào lăn, hải sản nướng sa tế, xào sa tế,... Với vị thơm đặc trưng nên khó mà cưỡng lại. Bên cạnh đó, sa tế đen cũng rất đặc biệt khi sản phẩm này thì người ăn chay hay mặn đều dùng được nên rất tiện lợi... Ngoài việc chế biến kết hợp nấu nướng thì sa tế chất lượng nhà mình xem như là gia vị nêm cùng các món nước như bún bò, phở, lẩu thái, bún mọc, miếng, mì Quảng,...
Cách sử dụng sa tế Mikiri trong ẩm thực.
Sa tế Mikiri có thể được dùng trong rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thêm nó vào trong quá trình xào nấu để tăng hương vị cho món ăn, hoặc dùng như một loại nước chấm để chấm các loại thực phẩm. Đối với những ai yêu thích sự tiện lợi, sa tế cay còn có thể được mua dưới dạng hũ đã được chế biến sẵn, sẵn sàng để thêm vào món ăn mà không cần qua bước phức tạp.
Sate bỏ vào chung với nước tương : làm nước chấm các loại bánh : há cảo , xíu mại...Ăn chung với bún + đậu hũ, rau sống ( tuyệt cú mèo ) hoặc ăn cơm
Sate bỏ vào trong lúc kho thịt gà, cá , thịt heo,hoặc món nước mắm kho quẹt....Làm mắm ruốc cho sate vao cũng đậm đà lắm nhé
Sate dùng chung với các loại bún : Bún bò, hủ tiếu , nui , phở , bánh canh, mì gói
Sate dùng xào mì , xào hủ tiếu , bún gạo , nui + thịt bằm hoặc hải sản
Sa tế Mikiri đối với sức khỏe
Việc dùng sa tế sẽ mang lại những lợi ích sau cho sức khỏe:
Sa tế cay vốn dĩ là gia vị có tính cay nóng kết hợp với sả, riềng sẽ giúp giữ ấm cơ thể, phòng ngừa cảm lạnh.
Nguyên liệu ớt trong sa tế giúp ngăn chặn sự hình thành mỡ thừa.
Ớt chứa chất Capsaicin có khả năng cải thiện tâm trạng, kích thích trí não.
Sa tế giúp hoạt động của tuyến nước bọt và dạ dày hiệu quả hơn.
Sa tế tạo cảm giác thèm ăn, rất có ích cho những người biếng ăn.
Tuy nhiên, nên dùng sa tế ở một liều lượng phù hợp, tránh dùng nhiều quá để ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ cơ thể. Ăn quá nhiều sa tế cay sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, cụ thể:
Sa tế có tính nóng nên dễ phát nhiệt dẫn đến nổi mụn nhọt, nhiệt miệng.
Người mắc các bệnh về bao tử ăn nhiều dễ bị đau và viêm loét, ợ chua, nôn ói, nóng rát thượng vị, trào ngược dạ dày.
Những người dị ứng với ớt hoặc không ăn được ớt tuyệt đối không nên ăn sa tế vì dễ bị nổi mẩn đỏ, ngứa sưng chân tay.
Đặt mua Sa tế Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua theo thông tin dưới đây.
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Sa tế Mikiri - Gia vị đặc biệt trong nền ẩm thực Việt.
Sa tế Mikiri không chỉ là một loại gia vị, mà còn là bí quyết làm nên sự độc đáo và phong phú cho nền ẩm thực truyền thống lẫn hiện đại của Việt Nam. Với nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. Sa tế loại đặc biệt này là sự tôn vinh hương vị của món ăn thêm đậm đà, giúp thực khách có cảm nhận chân thật từng món ăn, đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Sự kết hợp tinh tế giữa ớt, tỏi và một số gia vị đặc trưng như riềng, sả tạo nên hương vị cay nồng, thơm lừng, xứng danh là gia vị đặc biệt trong từng bữa ăn. Hiện tại, dòng sa tế nhà mình có 2 loại cơ bản là sa tế tôm và sa tế đen giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Với sa tế tôm dành cho người ăn mặn thì chúng ta có thể tẩm ướp nấu nhiều món như thịt xào lăn, hải sản nướng sa tế, xào sa tế,... Với vị thơm đặc trưng nên khó mà cưỡng lại. Bên cạnh đó, sa tế đen cũng rất đặc biệt khi sản phẩm này thì người ăn chay hay mặn đều dùng được nên rất tiện lợi... Ngoài việc chế biến kết hợp nấu nướng thì sa tế chất lượng nhà mình xem như là gia vị nêm cùng các món nước như bún bò, phở, lẩu thái, bún mọc, miếng, mì Quảng,...
Cách sử dụng sa tế Mikiri trong ẩm thực.
Sa tế Mikiri có thể được dùng trong rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thêm nó vào trong quá trình xào nấu để tăng hương vị cho món ăn, hoặc dùng như một loại nước chấm để chấm các loại thực phẩm. Đối với những ai yêu thích sự tiện lợi, sa tế cay còn có thể được mua dưới dạng hũ đã được chế biến sẵn, sẵn sàng để thêm vào món ăn mà không cần qua bước phức tạp.
Sate bỏ vào chung với nước tương : làm nước chấm các loại bánh : há cảo , xíu mại...Ăn chung với bún + đậu hũ, rau sống ( tuyệt cú mèo ) hoặc ăn cơm
Sate bỏ vào trong lúc kho thịt gà, cá , thịt heo,hoặc món nước mắm kho quẹt....Làm mắm ruốc cho sate vao cũng đậm đà lắm nhé
Sate dùng chung với các loại bún : Bún bò, hủ tiếu , nui , phở , bánh canh, mì gói
Sate dùng xào mì , xào hủ tiếu , bún gạo , nui + thịt bằm hoặc hải sản
Sa tế Mikiri đối với sức khỏe
Việc dùng sa tế sẽ mang lại những lợi ích sau cho sức khỏe:
Sa tế cay vốn dĩ là gia vị có tính cay nóng kết hợp với sả, riềng sẽ giúp giữ ấm cơ thể, phòng ngừa cảm lạnh.
Nguyên liệu ớt trong sa tế giúp ngăn chặn sự hình thành mỡ thừa.
Ớt chứa chất Capsaicin có khả năng cải thiện tâm trạng, kích thích trí não.
Sa tế giúp hoạt động của tuyến nước bọt và dạ dày hiệu quả hơn.
Sa tế tạo cảm giác thèm ăn, rất có ích cho những người biếng ăn.
Tuy nhiên, nên dùng sa tế ở một liều lượng phù hợp, tránh dùng nhiều quá để ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ cơ thể. Ăn quá nhiều sa tế cay sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, cụ thể:
Sa tế có tính nóng nên dễ phát nhiệt dẫn đến nổi mụn nhọt, nhiệt miệng.
Người mắc các bệnh về bao tử ăn nhiều dễ bị đau và viêm loét, ợ chua, nôn ói, nóng rát thượng vị, trào ngược dạ dày.
Những người dị ứng với ớt hoặc không ăn được ớt tuyệt đối không nên ăn sa tế vì dễ bị nổi mẩn đỏ, ngứa sưng chân tay.
Đặt mua Sa tế Mikiri ở đâu?
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Đặt mua theo thông tin dưới đây.
Cửa hàng/ Nhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui