Bánh phồng tôm là món bánh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Xuất phát từ miền Tây Nam Bộ dập dìu sông nước với nguồn thủy - hải sản dồi dào, tươi ngon. Được nhào nặn một cách khéo léo cùng gia vị nên sau khi chiên, bánh vừa có vị hải sản đậm đà lại tỏa hương thơm hấp dẫn, chinh phục đông đảo mọi người. Và bánh phồng tôm Mikiri là món bánh được đông đảo mọi người yêu mến.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh chất lượng.
Bánh phồng tôm Mikiri 400g được làm từ tôm sú hoặc tôm thẻ với tỉ lệ tôm 15%, bánh có hình vuông đặc biệt, lạ mắt hơn loại bánh tròn truyền thống. Phồng tôm Mikiri có thành phần chính từ bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. Được đóng gói theo dạng hộp 400g sang trọng - Làm món quà đặc sản biếu tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh ăn vặt chất lượng.
Với bánhphồng tôm Mikiri, bạn có thể sử dụng nó như món ăn chơi, ăn vặt thường ngày hoặc dùng làm món bánh khai vị kèm với gỏi chua ngọt và nước mắm cho các dịp sum họp, hội tụ cùng gia đình, bạn bè hoặc các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,.... Để thưởng thức bánh phồng tôm ngon nhất, bạn nên chiên và sử dụng ngay sau khi mở bao bì để thưởng thức trọn vẹn độ giòn của bánh.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh chất lượng.
Bánh phồng tôm Mikiri 400g được làm từ tôm sú hoặc tôm thẻ với tỉ lệ tôm 15%, bánh có hình vuông đặc biệt, lạ mắt hơn loại bánh tròn truyền thống. Phồng tôm Mikiri có thành phần chính từ bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. Được đóng gói theo dạng hộp 400g sang trọng - Làm món quà đặc sản biếu tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh ăn vặt chất lượng.
Với bánhphồng tôm Mikiri, bạn có thể sử dụng nó như món ăn chơi, ăn vặt thường ngày hoặc dùng làm món bánh khai vị kèm với gỏi chua ngọt và nước mắm cho các dịp sum họp, hội tụ cùng gia đình, bạn bè hoặc các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,.... Để thưởng thức bánh phồng tôm ngon nhất, bạn nên chiên và sử dụng ngay sau khi mở bao bì để thưởng thức trọn vẹn độ giòn của bánh.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM