Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ làm visa du lịch Hồng kông và visa Hàn Quốc giá cực rẻ.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Dịch vụ làm visa HongKong và visa hàn quốc của Vietmarktour đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa HongKong và visa hàn quốc của chúng tôi.


Với visa Hồng kông:
Thời gian làm:5-7 ngày
Loại visa: 1 Tháng 1 Lần

Thời gian lưu trú:  7 Ngày
Giá từ: 3.353.000Đ

Giá KM:  2.460.000đ
Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
 
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA HONGKONG:
A. GIẤY TỜ CẦN THIẾT:
·        Tờ khai xin  visa HongKong (có thể lên mạng tải về) và 2 tấm ảnh 4x6cm, chụp phông nền trắng.
·        Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng và phải còn 4 trang trắng nằm liền nhau để dán visa.
·        Bản photo các trang sổ hộ khẩu: nên phóng đại 120%
·        Bản photo chứng minh nhân dân
·        Giấy chứng minh nghề nghiệp: có thể là giấy chứng nhận nhậm chức, giấy phép kinh doanh công ty hoặc là giấy xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.
·        Bản xác nhận tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là 2.500 USD hoặc sổ tiết kiệm gốc có 2500USD trong tài khoản
·        Mẫu thư mời từ phía HồngKông (xin tại đại sứ quán): Người bảo lãnh bạn phải trên 18 tuổi, phải có quen biết và là công dân đáng tin ở HồngKông. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình thì cần bổ sung thêm bảo sao chứng nhận quan hệ họ hàng với người bảo lãnh.

·        Bản photo xác nhận mục đích du lịch HồngKông như: biên nhận mua vé máy bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…


Với visa Hàn Quốc:
Thời gian làm:8-10 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật)
Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
Thời gian lưu trú:  10 Ngày
Giá từ: 3.353.000Đ
Giá KM:  2.236.000đ
Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng


THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI ĐẠI SƯ QUÁN TẠI HÀ NỘI
Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4  TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất
Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa Hàn Quốc, sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc thời gian xét duyệt.
Các yêu cầu làm visa đối với khách tự chứng minh tài chính.
1.    Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
2.    2 hình 4x6cm – phông nền trắng – lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)
3.    Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình).
Chứng minh nhân dân (photo)



Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua đường dây nóng:
MS.Phương: 093 319 1984
MS.Quỳnh: 094 373 9430
MR.Thái: 096 366 7701

Xem lý lịch thành viên
giá hấp dẫn quá
Mua ban OTC
Giá cổ phiếu OTC
Gia co phieu OTC

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết