Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Mua bảo hiểm khoản vay có tốn kém như mọi người vẫn nghĩ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khách hàng khi tham gia vay tín chấp một khoản vốn tại ngân hàng đều được nhân viên tư vấn hỏi xem có tham gia bảo hiểm khoản vay không? Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu về vấn đề này nên đã e ngại và lưỡng lự vì không muốn bỏ ra thêm một số tiền với mục đích là gì.


Vay nhanh tại các ngân hàng

Vậy bảo hiểm khoản vay là gì? Tầm quan trọng của nó ra sao? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau:

Bảo hiểm khoản vay là gì?
Bảo hiểm khoản vay là số tiền khách hàng bỏ ra để đăng ký mua bảo hiểm cho khoản vốn vay ngân hàng của mình. Gói bảo hiểm này chỉ tương tự như BHNT chứ không thể dùng BHNT để thay thế được.

Bảo hiểm khoản vay có vai trò như thế nào?
Trường hợp khách hàng gặp tai nạn thì lúc này bảo hiểm khoản vay sẽ chi trả toàn bộ số tiền cho khách hàng. Bảo hiêm khoản vay có các điều khoản như: khách hàng gặp trường hợp tử vong, thương tật, mất sức lao động thì bên công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả hoàn toàn số nợ còn lại của khách hàng.

Khoản mua bảo hiểm vay tiêu dùng hoàn toàn là tự nguyện, tuy nhiên bạn cũng nên mua để có thể giảm thiểu những rủi ro cho bản thân và cho ngân hàng. Hơn nữa, khi bạn mua bảo hiểm khoản vay thì tỉ lệ đậu hồ sơ vay sẽ cao hơn.

Mua bảo hiểm khoản vay bằng cách nào?
Như vậy, bảo hiểm khoản vay có tầm quan trọng rất lớn, vì vậy vấn đề mua bảo hiểm khoản vay theo chúng tôi là khá cần thiết. Việc nhiều người e ngại khi phải bỏ ra số tiền khá lớn trong khi đang tiến hành vay vốn ngân hàng thực sự là khó khăn. Tuy nhiên, không phải như các bạn đang lo lắng đâu vì số tiền bỏ ra để mua khoản vay không hề lớn như các bạn đang nghĩ mà chỉ chiếm 5.5% trên tổng thời gian vay và mức trả góp hàng tháng của gói bảo hiểm khoản vay.


Vay vốn ngân hàng nhanh và uy tín
Cụ thể là:
BH khoản vay x số tiền vay = Số tiền BH khoản vay / thời gian vay.

Như vậy, với những phân tích trên về vấn đề bảo hiểm khoản vay thì có thể thấy mặc dù bỏ ra một số tiền không quá nhiều nhưng BH khoản vay có vai trò rất quan trọng trong việc hạn chế rủi ro cho bạn khi tham gia vay vốn của ngân hàng. Một khoản mua bảo hiểm khoản vay sẽ an toàn cho cá nhân bạn, cho gia đình và cho cả ngân hàng. Vậy thì tại sao không tiến hành ngay việc làm cần thiết này khi vay tín chấp ngân hàng.
NGUỒN: http://www.cross.tv/profile/658323?go=about&aid=25573

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết