Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Có dịp sống ở những thành phố này, không khác gì du lịch, nghỉ dưỡng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thành phồ nào ở Bồ Đào Nha sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống? Hãy tìm hiểu câu trả lời ở phần sau bài viết.
Trước tiên, việc định cư bồ đào nha là quá trình đầu tiên trong cả quá trình để giúp cho gia đình bạn có cơ hội định cư châu âu. Vì Bồ Đào Nha là quốc gia thuộc liên minh EU nên nghiễm nhiên bạn sẽ có quyền định cư tại bất cứ quốc gia nào trong EU sau khi trở thành công dân Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, nói là vậy, nếu bạn muốn sinh sống ở Bồ Đào Nha thì đây cũng là quyết định không tồi chút nào.  Cùng điểm qua 5 thành phố đáng sống tại Bồ Đào Nha nhé.

Thành phố Lisbon

Thủ đô Lisbon là thành phố nổi tiếng nhất. Ai chắc chắn cũng một lần được nghe qua rồi đúng không.
Lisbon mang đến cơ hội đầu tư khả quan cho nhà đầu tư. Thủ đô của Bồ Đào Nha cung cấp cuộc sống đô thị quốc tế. Nơi đây còn có các di tích lịch sử, văn hóa phong phú, kỳ quan ẩm thực đang đợi bạn khám phá.

Thành phố Cascais
Lấy Visa Châu Âu và sinh sống tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những bãi biển tuyệt đẹp và dãy núi Sintra hùng vĩ. Cascais rất thích hợp với những người mê thể thao, đặc biệt là thể thao dưới nước. Một thành phố không quá nổi tiếng, nhưng yên bình. Đây là thành phố đúng nghĩa nghỉ dưỡng.Vẫn còn 3 thành phố khác mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khi có ý định lấy visa bồ đào nha. Trong đó có 1 thành phố cuối cùng giúp hiện thực hóa 99% tỷ lệ thành công cơ hội định cư Bồ Đào Nha của bạn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết