Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Những bước xin visa đi Dubai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Những bước xin visa đi Dubai on Sat Nov 11, 2017 1:26 pm

Dubai nổi tiếng toàn thế giới bởi sự giàu có và những công trình hiện đại bậc nhất ở đây. Nhiều bạn mong muốn có một chuyến du lịch ấn tượng tại đây nhưng chưa biết cách thực hiện thủ tục xin visa đi Dubai. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy tham khảo các thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.
Thủ tục xin visa đi Dubai không quá phức tạp
1. Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho thủ tục xin visa đi Dubai
Theo kinh nghiệm mua sắm tại Dubai của một số khách du lịch, thủ tục xin visa đi Dubai bao gồm những loại giấy tờ cụ thể sau:
– Đơn xin visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán nước này, bạn cần điền tất cả thông tin một cách chính xác.
– Bản gốc hộ chiếu của bạn, hạn sử dụng còn lại tối thiếu là 6 tháng và còn 4 trang trống liền kề để dán visa.
– Ảnh chân dung 4x6cm (nền trắng) chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, gốc chụp chính diện, không bị mờ.

Những tòa nhà chọc trời là đặc trưng của Dubai
– Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn, có thể là hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác hay giấy phép đăng ký kinh doanh…
– Giấy tờ chứng minh bạn là công dân Việt Nam, ví dụ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân.
Xem thêm: du lịch Dubai
– Lịch trình cụ thể trong chuyến đi, bao gồm thời gian lưu trú, bạn sẽ có những hoạt động nào? ở đâu? ngày nào? kèm theo nơi lưu trú cụ thể.
– Bạn cần xuất trình vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates khi xin visa, việc đặt vé không được chấp nhận.
– Giấy tờ chứng minh tài chính, có thể là giấy xác nhận tài khoản ngân hàng (số dư tối thiểu phải là 1000 đô la Mỹ) hay bảng sao kê thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu tương đương.
Hãy cư xử thật lịch thiệp với phụ nữ ở Dubai
2. Thời hạn lưu trú của các loại visa đi Dubai
– Khi bạn hoàn thành thủ tục xin visa đi Dubai để du lịch, thời gian được phép lưu trú của bạn là 1 tháng. Bên cạnh đó, loại visa này chỉ cho phép bạn nhập cảnh 1 lần, nếu bạn có người quen đang sống ở đây thì bạn có thể được bảo lãnh.
– Visa thăm người thân bắt buộc bạn phải có được sự bảo lãnh của người này và thời gian lưu trú không quá 60 ngày.
Xem thêm: Nhật Bản thu vàng lá đỏ
– Visa quá cảnh có thời hạn là 4 ngày. Loại visa này thường dành cho người chỉ tạm dừng chân ở sân bay khoảng 5 tiếng để lên một chuyến bay khác.
– Visa định cư: Bạn cần được công dân Dubai bảo lãnh và thời hạn lưu trú của loại visa này là 3 năm.
3. Một số lưu ý khi làm thủ tục đi Dubai và đi lại
– Khi nhập cảnh ở Dubai, bạn sẽ scan hộ chiếu và visa trước khi xuất trình tại quầy nhập cảnh.
– Bạn cần ăn mặc và cư xử lịch sự tại Dubai, đặc biệt là với phụ nữ.
– Dubai không cho phép sử dụng rượu bia và thuốc lá nơi công cộng, bạn cần chú ý điều này.
Chúc bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ và nhiều kỷ niệm đẹp tại Dubai.\
Nguồn: https://anhduongtours.vn/nhung-dieu-can-biet-khi-lam-thu-tuc-xin-visa-di-dubai/

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết