Diễn đàn du lịch Việt Nam

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

2 bước định cư Tây Ban Nha dễ dàng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 2 bước định cư Tây Ban Nha dễ dàng on Tue Dec 19, 2017 11:40 am

Bước 1: Lấy thẻ thường trú nhân Tây Ban Nha thông qua chương trình thị thực vàng là con đường tắt để cả gia đình bạn có cơ hội định cư Châu Âu. Chương trình được chính phủ Tây Ban Nha cho phép thu hút vốn đầu tư của những nhà đầu tư trên thế giới.
Bước 2: Sau khi có thẻ thường trú nhân, bạn có 2 lựa chọn. Hoặc chọn là công dân Tây ban Nha, hoặc có thể lựa chọn là công dân của bất cứ quốc gia nào trong khối EU mà bạn muốn. Tất nhiên phải tuân theo những quy định của quốc gia sở tại đó.

Đó là 2 bước ngắn nhất để bạn đến với Châu Âu thông qua Tây Ban Nha. chi tiết như thế nào?
Định cư Tây Ban Nha là chương trình cấp thẻ thường trú mang lại cho nhà đầu tư nước ngoài cơ hội đầu tư bất động sản và nhận quốc tịch Châu Âu. Tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Đây cũng nằm trong chương trình Golden Visa định cư Châu Âu.
Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha – Spanish Golden Visa Program (SGVP) được ban hành ngày 27/09/2013 nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và kích thích thị trường bất động sản. Chương trình này sửa đổi lần 1 vào tháng 7/2015 giúp cho nhà đầu tư có visa vàng dễ dàng hơn.
Sau đây là các thông tin về chương trình định cư Tây Ban Nha diện đầu tư – visa vàng Tây Ban Nha.

Điều kiện của nhà đầu tư khi tham gia chương trình Golden Visa Tây Ban Nha

– Ứng viên không phải là công dân EU
– Ứng viên trên 18 tuổi
– Ứng viên có lý lịch tư pháp tốt. Chưa từng bị từ chối nhập cảnh ở bất cứ quốc gia EU nào. Chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Tây Ban Nha
– Ứng viên phải có bảo hiểm y tế để trang trải cho sức khỏe của mình ở Tây Ban Nha
– Ứng viên phải có nguồn tài chính để hỗ trợ cho cá nhân và gia đình mà không làm việc tại Tây Ban Nha. Số tiền khoảng 26.400EUR/đương đơn chính/năm và 6.600EUR/người phụ thuộc/năm.
– Ứng viên không mắc các bệnh sau: bệnh đậu mùa, cúm H1N1, bệnh bại liệt, ebola, virut Zika, nhiễm trùng cấp tính do poliovirus, cúm ở người loại mới, Hội chứng hô hấp cấp tính(SARS), bệnh tả, bệnh dịch hạch, sốt vàng da, sốt xuất huyết và sốt West Nile, cũng như bất kỳ loại nào khác đáp ứng tiêu chí IHR, các sự kiện sinh học, phóng xạ hoặc hoá học khác đáp ứng các tiêu chí IHR.
Vẫn còn những chi tiết khác về định cư Tây Ban Nha để định cư châu âu. Bạn có thể xem thêm tại website của mình nhé

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết