Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Làm sao để xin Visa Việt Nam dễ dàng nhất cho công dân Trung Quốc?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Visa Fast

Visa Fast

Thông thường các thủ tục giấy tờ để xin Visa Việt Nam cho người Trung Quốc sẽ rắc rối và tốn thời gian của quý khách hàng. Nếu muốn xin visa Việt Nam dễ dàng, chắc chắn 100% xin được visa với chi phí thấp. Hãy tham khảo đến cách xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc dễ dàng nhất qua bài viết dưới đây:
1. Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Trung Quốc hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao của Việt Nam:
Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ. Hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.
→ Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport.
→ Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.
2. Xin cấp visa điện tử (evisa):
Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 40 nước từ 1/2/2017 trong đó có Trung Quốc.
→ Ưu điểm: Tiện lợi, chỉ cần lên website nhập thông tin và chờ duyệt, phí 25 USD khá rẻ.
→ Nhược điểm: Giao diện website không thân thiện với người dùng, khó thao tác, chỉ nhập cảnh được 1 lần và lưu trú tối đa 30 ngày. Để được cấp visa điện tử, quý vị phải điền đầy đủ các thông tin theo từng quy trình, đặc biệt phải chờ duyệt hồ sơ rất lâu. Quý vị có thể thử xin cấp visa điện tử
3. Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay:
Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.
→ Ưu điểm: Nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh.
→ Nhược điểm: Phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.
► Như vậy cách xin visa Việt nam cho người Trung Quốc dễ dàng nhất đó chính là Xin thư chấp nhận visa (công văn nhập cảnh).
http://visafast.vn/visa-viet-nam-cho-nguoi-trung-quoc/

http://visafast.vn/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết