Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Khám phá "bí mật động trời" của KFC

+5
knesslac
hsudothilan
tudall
hana95
vuwindy
9 posters

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vuwindy
Chỉ là Gà rán thôi mà KFC "biến tấu" 1001 hương vị khác nhau. Thử hỏi fans "cuồng gà" như mình sao không khoái được cơ chứ? Này nhé:
- Sốt Teriyaki đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản.
- Cơm Gà Xào sốt Nhật Toridon
- Cơm Gà Viên sốt Hàn.
- Gà KFC Double Dip với Sốt Tiêu Đen - Cốm Rong Biển, Sốt Gà Nướng - Cốm Phô Mai.
Còn bạn, bạn thích loại sốt nào nhất của KFC? ^^
Khám phá "bí mật động trời" của KFC 46310745_2227808753897967_5308701219919757312_n.jpg?_nc_cat=104&_nc_ht=scontent.fsgn5-4

hana95Hồi xưa xửa xừa xưa có ít món là tôi đã cuồng rồi, bây giờ đủ loại từ giòn đến sốt đậm vị. Tôi chia lịch ăn cả tuần chả ngán đấy nhá.

tudallHôm nọ thèm gà vô ăn đúng món Cơm Gà Viên sốt Hàn chuẩn ngon đó anh em. Ăn một phần chưa đã mình gọi luôn 2 phần mà bữa trưa có chương trình gì giảm giá còn có 25k/phần thôi. Ăn đã miệng no bụng cành hông luôn.

hsudothilanĐó đó… Vì có nhiều loại nên đi nguyên nhóm đông bao khỏe. Đứa nào thích ăn gì ăn, khỏi mắc công đứa này thích ăn này, đứa kia không ăn kia. Món ruột của tui là Gà giòn cay nha mấy chế mà món mớt ghiền là double dip 2 lần chấm 4 lần vui ấy.

vuwindyĐộng trời thiệc chớ. Tôi lên lịch thử hết tất cả các loại sốt mới được.

knesslacMới thử được Gà viên sốt hàn, sốt Nhật Toridon với Teriyaki, mấy cái kia chưa thử nữa. Để lên danh sách thử dần dần.

mrperfecthuyPhải thử ngay vụ chấm nhiều loại sốt nha mọi người. Chuẩn không cần chỉnh luôn, đặc biệt cốm phô mai lạ tai lạ mắt. Phê lắmmmmmmm

lylyluta90Mình chuyên gia đi nguyên nhóm, mỗi đứa gọi 1 món xong vô thay phiên nhau thử. Có lần nhóm mình đi gọi cả một bàn như bàn tiệc, ai nhìn cũng choáng ha ha…

miube30Ai là thánh cơm, không có cơm không chịu nổi như mình không. KFC có mấy món làm vị thuần Việt ăn thích lắm, đông tây giao hòa.

linhlinh96Hồi xưa đâu ghiền gà vì khoái ăn các loại có gia vị như này nè. Giờ KFC sáng tạo ra quá trời món, món nào cũng hạ gục tui hết trời owiiiiii. Tôi đang giảm cân mà

hana95Ăn KFC cho đã đi bà ơi. Cân thì giảm lúc nào chả được.

lylyluta90Giao hàng mà ko tốn phí là "phái" rồi. Còn tặng thêm quà nữa là… number 1 luôn. Kakaka

Sponsored contentVề Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết