Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Khách sạn ven biển cho thuê đà nẵng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mypham0711Dịch vụ tư vấn thuê, mua, quản lý, vận hành và tiếp thị khai thác tài sản công ty Mizuland rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Nếu bạn đang cần tìm khách sạn ven biển cho thuê đà nẵng, bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ hay tìm hiểu qua website nào. Mời bạn đến với Mizuland của chúng tôi, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ với từng nhu cầu của khách hàng. Đến với Mizuland, quý khách hàng sẽ nhận được tối đa lợi ích thông qua phương án kinh doanh, vận hành và khai thác phù hợp với từng sản phẩm và tối ưu hóa chi phí hoạt động.
Mizuland chúng tôi luôn đưa ra định hướng và hoạch định rõ rang đối với từng chủ đầu tư:
+ Xây dựng chiến lược bán hoặc cho thuê và lựa chọn đối tượng mua hoặc thuê
+ Khảo sát đánh giá
+ Định giá bán hoặc cho thuê Khách sạn
+ Xây dựng cấu trúc và thương lượng hợp đồng
+ Tư vấn bán và Cho thuê Khách sạn

Với các Chủ đầu tư có nhu cầu bán hoặc Cho thuê Khách sạn khi Khách sạn hoạt động kém hiệu quả hoặc không có người quản lý, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn giúp Chủ đầu tư trong tất cả các giai đoạn của quá trình bán hoặc cho thuê nhằm tạo ra giá trị tối đa và hiệu quả cao nhất cho Chủ đầu tư và các cổ đông.
Mizuland cung cấp dịch vụ đại diện cho các Chủ đầu tư trong việc bán và cho thuê khách sạn hoặc một phần của Khách sạn. Nhân sự của Mizuland với cam kết thực hiện công việc hoàn toàn bảo mật sẽ giúp Chủ đầu tư quản lý hiệu quả quá trình mua bán, cho thuê đồng thời vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh hàng ngày. Quá trình bán sẽ được hoàn toàn bảo mật, đáp ứng các mục tiêu chiến lược của Chủ đầu tư, và chỉ tập trung tạo giá trị cho Khách sạn. Quá trình bán và cho thuê Khách sạn được tiến hành qua các bước:
Chuẩn bị tài liệu cho quá trình bán/cho thuê
Xác định đối tác mua/thuê với giá tốt nhất
Liên lạc và dàn xếp với đối tác mua/thuê
Đàm phán và kết thúc giao dịch.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán khách sạn Đà Nẵng, để biết rõ thêm chi tiết, mời bạn tìm hiểu thêm tren website: http://muabankhachsandanang.net hoặc liên hệ qua số điện thoại 0911802903. Địa chỉ: Floor 10, Vinh Trung Plaza, 255-257 đường Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng,

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết