Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Năm Mới Các Sao Việt Đang Check-In Sống Ảo Nơi Đâu?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Ngày 1/1 bạn làm gì? Hội các sao Việt đang check-in tại những địa điểm xa hoa đẹp đẽ nhất thế giới, người check-in nước ngoài, người thì vivu trong nước cực vui bên bạn bè và gia đình. Nào cùng Blog Fiditour điểm qua các điểm đến tuyệt vời này cùng các sao nhé!
Năm Mới Các Sao Việt Đang Check-In Sống Ảo Nơi Đâu? VivuDauNam2019

Năm mới các sao Việt đang check-in sống ảo nơi đâu? Ảnh nguồn @BlogFiditour

Du Lịch Châu Á
Năm Mới Các Sao Việt Đang Check-In Sống Ảo Nơi Đâu? VivuDauNam201906

Ảnh nguồn @baothy.tran
Thay vì đón năm mới ở Việt Nam, Bảo Thy sang Nhật để chào đón năm 2019. Đây không phải là lần đầu tiên nàng công chúa bong bóng sang xứ sở hoa anh đào nhưng theo cô. Đây là lần trải nghiệm đặc sắc nhất với khung cảnh tuyết rơi ở làng cổ Shirakawago và phố cổ Takayama, miền Trung nước này.

Năm Mới Các Sao Việt Đang Check-In Sống Ảo Nơi Đâu? VivuDauNam201907

Matsumoto, Nagano. Ảnh nguồn @baothy.tran

Làng Shirakawago thời gian gần đây được nhiều travel blogger Việt nô nức check in. Bảo Thy cũng nhanh chóng "bắt trend" và cô nàng may mắn được tận hưởng ngày tuyết rơi dày.
Năm Mới Các Sao Việt Đang Check-In Sống Ảo Nơi Đâu? VivuDauNam201908

Ảnh nguồn @vuvanthanh17
Văn Thanh đang ở Hàn Quốc điều trị chấn thương. Trong thời gian nghỉ ngơi chờ bình phục, chàng hậu vệ mang số áo 17 của đội tuyển Việt Nam tranh thủ tham quan nhiều địa điểm ở thủ đô Seoul như làng cổ Bukchon Hanok.

Lưu ý đây chỉ là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/01/nam-moi-cac-sao-viet-ang-check-in-song.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết