Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Thời hạn làm và xin visa của Mỹ – Úc – Âu và một số nước châu Á

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

junonguyen
Thời hạn làm visa du lịch Mỹ


I, Visa du lịch Mỹ

Việc trước hết là cần chuẩn bị thủ tục để xin visa Mỹ trước thời điểm dự trù lên đường khoảng 3 tháng. Lý do thì chắc phổ thông người cũng từng nghe, visa Mỹ rất phức tạp cùng sở hữu việc phải lên lịch và tham gia phỏng vấn tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Ngoài việc hồ sơ phải chuẩn bị số đông, thì cũng nên khai thêm về lịch trình mình sẽ đi. ko cần quá chi tiết, nhưng chí ít cũng để phía xét phê duyệt nắm được bạn sẽ ở thành thị hay bang nào. Trong quảng thời gian là bao lâu.II, Visa du hý châu Âu

Giấy tờ xin visa châu âu thường xử lý tương đối nhanh chỉ từ hai tuần đến 1 tháng. một vài trường hợp đặc thù cần coi xét thêm thì thời kì có thể dài hơn 1 tý. Visa khối châu Âu (Schengen) được lưu hành cho 26 nước lận. (Anh Quốc không nằm trong sô này). thời kì với thể được ở lại châu Âu tùy giấy má mỗi người nhé. Được ghi rõ trong visa của bạn sau khi đã được xét phê duyệt. Quyết định thời kì này hoàn toàn là do Đại sứ quán.


III, Visa du hý châu Á
A, Visa Hàn Quốc thủ tục xin visa Hàn Quốc khiến trong vòng 7 ngày là hoàn tất, ko bao gồm thứ 7 và chủ nhật. Vào tuần tiếp theo thì sẽ mang kết nghiệp báo về là đậu hay rớt. Visa Hàn Quốc mang tương đối phổ biến dòng như : visa thăm thân nhân, gia đình, visa du học, visa thương mại… giả dụ bạn đi tự túc thì nên nạp giấy tờ vào buổi sáng. Còn buổi chiều thì sẽ tốn thời gian hơn. ( thường thì doanh nghiệp lữ hành nạp hồ sơ cho người dùng vào buổi chiều). Visa Hàn Quốc được cấp tối đa là 30 ngày. Còn trên thực tế thì chỉ tạm cư tầm 15 ngày, và tùy thuộc vào đại sứ quán nữa. B, Visa Đài Loan thời gian chuẩn bị và làm hồ sơ xin visa Đài Loan là trong khoảng 15 đến 20 ngày. ví như sợ sát ngày quá thì khuyến khích làm cho sớm hơn, từ tầm 25 tới 30 ngày. thời gian xét duyệt nhanh hay chậm còn tùy thuộc và tính chính xác của giấy má. các điểm mạnh , yếu được liệt kê ra và xét duyệt một phương pháp kỹ càng. Lưu Ý thêm : Như Cả nhà đã biết vừa rồi vấn đề trốn ở lại của 152 du khách Việt. Góp phần không nhỏ trong việc thắt chặt vấn đề du lịch Đài Loan. bởi thế, trước khi xin nên chọn lọc đơn vị lữ khách thật kỹ lương. Nêu rõ mục đích của mình cộng các buộc ràng cần yếu.

IV, Visa du hý Úc

Sau khi chuẩn bị giấy má tất cả, thì khởi đầu tiến hành xin visa. thời gian xét duyệt y hơi là dài tầm 1 tháng lận và có những trường hợp tới hai tháng. nếu người nào chưa biết thì Úc là 1 trong 3 khu vực xin visa khó nhất trên thế giới. Visa Úc thì ko phỏng vấn, nên việc bạn mang được chuẩn y hay ko nằm đến 95% ở bộ hồ sơ rồi. Nên chọn cho mình một bí quyết viết sáng tạo, đưa ra những chứng cớ, chứng minh cho phía xét thông qua tin tưởng bạn. thời kì xin visa của một số nước khác Visa Hong Kong : khiến visa trước tầm một tuần nhé. Visa Anh Quốc : khoảng thời gian khiến nên trước tầm 2 tuần. Visa Canada : một trong số những “bạn trẻ” khó nhằn. giấy tờ thì vô cộng phức tạp. thời gian khiến cho visa thường là 35-40 ngày. Trường hợp đặc thù với thể lên tới 3 tháng lận.

Trên đây Vietmytour đã liệt kê thời kì làm visa du hý, thăm thân,..v..v.. của 1 số nước và khu vực “hot” hiện giờ. Chúc Anh chị mang một năm với vui vẻ và thành công. Đừng quên lựa cho mình 1 địa điểm để cộng gia đình, bạn bè vui chơi nhé.!!!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết