Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Nếu nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh... các vi khuẩn sẽ rất dễ dàng lây sang tuyến tiền liệt và gây viêm nhiễm.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieuviêm tuyến tiền liệt là sự viêm nhiễm xảy ra tại tuyến tiền liệt, bệnh chủ yếu gặp ở những đối tượng nam giới trong độ tuổi sinh sản.

Khi mắc bệnh người bệnh sẽ gặp những biểu hiện, triệu chứng như:

+ Gặp các vấn đề về tiểu tiện như: Đi tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu rắt (tiểu dắt), tiểu buốt, bí tiểu, đi tiểu đêm...

+ Người bệnh có cảm giác đau tại vùng phía trên của xương mu, bẹn, bìu, tiểu khung, tầng sinh môn.

+ Ngoài ra, nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt sẽ có cảm giác đau và buốt khi quan hệ, khi xuất tinh, hoặc bị rối loạn về co cứng dương vật.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, viêm tuyến tiền liệt có rất nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó điển hình nhất là do nhiễm khuẩn bởi vi khuẩn và ứ đọng bài tiết ở tuyến tiền liệt. Cụ thể:điều trị viêm tuyến tiền liệt cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh

+ Nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt: Nguyên nhân tuyến tiền liệt bị nhiễm khuẩn chủ yếu là do các vi khuẩn đi theo đường niệu đạo. Yếu tố tạo điều kiện cho các vi khuẩn này xâm nhập đó chính là sau khi sinh hoạt tình dục, thực hiện các thủ thuật tại đường niệu đạo. Nhiều trường hợp vi khuẩn có thể đi theo máu hoặc theo hạch bạch huyết.

Nếu nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh... các vi khuẩn sẽ rất dễ dàng lây sang tuyến tiền liệt và gây viêm nhiễm.

+ Do sự ứ đọng bài tiết ở tuyến tiền liệt: Sự ứ đọng bài tiết tại tuyến này có thể do nam giới "ngừng" sinh hoạt tình dục trong một thời gian dài hay hưng phấn tình dục bị dừng một cách đột ngột... Lúc này sẽ làm cho quá trình tuần hoàn tại đây cũng như các cơ quan xung quanh bị rối loạn.

Ngoài 2 nguyên nhân trên, viêm tuyến tiền liệt còn được gây ra do vấn đề vệ sinh vùng kín của nam giới không sạch sẽ, thủ dâm quá nhiều, chế độ sinh hoạt không hợp lý, căng thẳng kéo dài, stress, bị cảm lạnh...

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết