Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Hoa Anh Đào Đang Khoe Sắc Hồng Phai Ở Khắp Nơi Trên Thế Giới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Mùa hoa anh đào thức giấc những cơn gió xuân đầu tiên mơn man trên từng nhành cây, ngọn cỏ. Từ châu Âu sang châu Á nơi đâu cũng thấy sắc hồng phai rợp đất trời. Du lịch Châu Á cùng Blog Fiditour tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt dịu này nhé!
Mỹ Thủ Đô Hoa Anh Đào Của Thế Giới
Hoa Anh Đào Đang Khoe Sắc Hồng Phai Ở Khắp Nơi Trên Thế Giới MuaHoaAnhDaoTrenTheGioi201901

Người Nhật tin rằng hoa anh đào đem lại may mắn, sự phát triển và thịnh vượng nên họ trân quý mang tặng hàng nghìn cây giống cho các nước như Việt Nam, Canada, Hàn Quốc và New Zealand cùng ước vọng hòa bình. Tất nhiên, Mỹ cũng là một trong số những quốc gia đó.
Hoa Anh Đào Đang Khoe Sắc Hồng Phai Ở Khắp Nơi Trên Thế Giới MuaHoaAnhDaoTrenTheGioi201902

Hoa anh đào được trồng nhiều trong các thành phố của Mỹ, từ Washington D.C đến New York. Tuy nhiên, Macon là thành phố nổi bật nhất và được mệnh danh là "thủ đô hoa anh đào của thế giới". Thực tế, những cây hoa anh đào ở thành phố này không phải là "sứ giả hòa bình" Nhật Bản gửi tới.
Hoa Anh Đào Đang Khoe Sắc Hồng Phai Ở Khắp Nơi Trên Thế Giới MuaHoaAnhDaoTrenTheGioi201903
Năm 1949, William A. Fickling Sr., một chuyên gia môi giới bất động sản, tình cờ phát hiện loài cây này mọc ở sân nhà. Sau đó, ông đã nhân giống và trồng khắp trong khu phố. Ngày nay, Macon có khoảng 350.000 cây anh đào Yoshino và các giống anh đào khác, nhiều gấp 90 lần so với Washington D.C.
Nhật Bản - Xứ Sở Hoa Anh Đào
Hoa anh đào, hay còn mang tên sakura, là loài hoa yêu thích nhất của người dân Nhật Bản. Từ cuối tháng 1 tại tỉnh Okinawa đến đầu tháng 5 tại tỉnh Hokkaido, đất nước võ sĩ đạo ngập trong màu trắng hồng và mùi hương dịu nhẹ.
Hoa Anh Đào Đang Khoe Sắc Hồng Phai Ở Khắp Nơi Trên Thế Giới MuaHoaAnhDaoTrenTheGioi201908

Cảnh tượng hàng nghìn cánh hoa bay trong gió tựa những bông tuyết của mùa xuân đã đốn ngã biết bao trái tim yêu cái đẹp. Tuy nhiên, thời điểm hoa rộ nhất là vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4.
Hoa Anh Đào Đang Khoe Sắc Hồng Phai Ở Khắp Nơi Trên Thế Giới MuaHoaAnhDaoTrenTheGioi201909
Không chỉ là sứ giả của mùa xuân, hoa anh đào còn là biểu tượng cho niềm hy vọng và sự tái sinh. Hàng năm, chính phủ Nhật luôn công bố dự báo thời gian nở chính xác cho người dân tiện chuẩn bị.


Lưu ý đây là 1 phần của bài viết xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/02/hoa-anh-ao-ang-khoe-sac-hong-phai-o.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết