Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Quy Nhơn chờ bạn đến khám phá các bãi biển vắng bổ sung vitamin sea cho hè thêm vui tươi

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Các bãi biển ở Quy Nhơn cũng trở nên xanh trong hơn vào tháng 3, kết hợp với thời tiết mát mẻ là thời điểm lý tưởng để vivu. Tiết trời mát mẻ, không quá nóng bức, lượng người đổ về đây cũng không đông đúc. Cùng cẩm nang du lịch Fiditour khám phá những bãi biển gây thương nhớ này nhé!

Quy Nhơn chờ bạn đến khám phá các bãi biển vắng bổ sung vitamin sea cho hè thêm vui tươi Screenshot_2

Ghềnh Ráng viên ngọc bích giữa biển khơi
Nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3 km, tọa lạc tại số 3 đường Hàn Mặc Tử. Ghềnh Ráng là một trong những danh thắng bậc nhất của tỉnh Bình Ðịnh.

Quy Nhơn chờ bạn đến khám phá các bãi biển vắng bổ sung vitamin sea cho hè thêm vui tươi Bienquynhon04
Ảnh nguồn @hoakim6497
Quy Nhơn chờ bạn đến khám phá các bãi biển vắng bổ sung vitamin sea cho hè thêm vui tươi Bienquynhon05
Ảnh nguồn từ @chanchan.94
Quy Nhơn chờ bạn đến khám phá các bãi biển vắng bổ sung vitamin sea cho hè thêm vui tươi Bienquynhon06
Ảnh nguồn từ @apple_19191
Đến Ghềnh Ráng, bạn không chỉ được đắm mình trong không gian thơ mộng nhưng không kém phần hùng vỹ của biển – núi miền duyên hải với đồi Thi Nhân, bãi tắm Hoàng Hậu, hòn Vọng Phu, bãi Tiên Sa… mà còn bị hấp dẫn hơn bởi đây là nơi ghi dấu quãng đời thi nghiệp của thi sĩ tài danh bạc mệnh Hàn Mặc Tử.
Hòn Khô điểm đến không ngừng HOT
Nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 15km đường bộ. Bạn chỉ cần đi qua cầu vượt biển Thị Nại rồi rẽ phải xuống xã Nhơn Hải là đến.

Quy Nhơn chờ bạn đến khám phá các bãi biển vắng bổ sung vitamin sea cho hè thêm vui tươi Bienquynhon07
Ảnh nguồn từ @trangpinkyy
Quy Nhơn chờ bạn đến khám phá các bãi biển vắng bổ sung vitamin sea cho hè thêm vui tươi Bienquynhon08
Ảnh nguồn @alice.uong
Bạn cứ hỏi đường đến Hòn Khô, Nhơn Hải, Bình Định là ai cũng biết nhé! Hiện nay, có rất nhiều tour đi Hòn Khô trong ngày với giá từ 250k – 300K/người.

Quy Nhơn chờ bạn đến khám phá các bãi biển vắng bổ sung vitamin sea cho hè thêm vui tươi Bienquynhon09
Ảnh nguồn @teppy27
Hòn Khô cũng là nơi có một con đường cát đi giữa biển. Tầm từ 1g-2g trưa, biển sẽ rút sang 2 bên để lộ 1 khoảng bãi cát trải dài tới gần bờ luôn. Sóng 2 bên đánh vào rất đẹp.

Gợi ý du lịch Phú Yên – Quy Nhơn giá hấp dẫn cho mùa hè thêm sôi động (liên hệ ngay đến số 0938 918 951 Mr. Thanh Long hoặc 0939.233.635 gặp Mr. Khuê)
PHÚ YÊN – QUY NHƠN (NHÀ THỜ MẰNG LĂNG – GÀNH ĐÁ ĐĨA – GHỀNH RÁNG – HÒN KHÔ – EO GIÓ) 3N2Đ KH 19/04 GIÁ CHỈ: 4,590,000 VNđ

PHÚ YÊN – QUY NHƠN (NHÀ THỜ MẰNG LĂNG – GÀNH ĐÁ ĐĨA – GHỀNH RÁNG – HÒN KHÔ – EO GIÓ) 3N2Đ KH 27/04 GIÁ CHỈ: 6,390,000 VNđ

PHÚ YÊN – QUY NHƠN (NHÀ THỜ MẰNG LĂNG – GÀNH ĐÁ ĐĨA – GHỀNH RÁNG – HÒN KHÔ – EO GIÓ) 3N2Đ KH 24/05 GIÁ CHỈ: 5,350,000 VNđ


Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: camnangdulich2016blog.wordpress.com/2019/03/20/quy-nhon-cho-ban-den-kham-pha-cac-bai-bien-vang-bo-sung-vitamin-sea-cho-he-them-vui-tuoi/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết