Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Trung Hoa Những Điểm Đến Đẹp Tinh Khôi Nên Đi Một Lần Trong Đời

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Trung Hoa đất nước hơn 1,3 tỷ dân luôn ẩn chứa những điều thú vị mà không phải ai cũng biết hết. Nếu có ý định tới đây du lịch, bạn nên nằm lòng những điều này để không phải bỡ ngỡ và có thể hòa nhập nhanh với cuộc sống của người dân địa phương.
Trung Hoa Những Điểm Đến Đẹp Tinh Khôi Nên Đi Một Lần Trong Đời Screenshot_2

Ảnh nguồn @Blog Fiditour
Có những điều "cộp mác" Trung Quốc mà bạn sẽ không thấy ở bất cứ đâu trên thế giới. Với đất nước có chiều dài lịch sử hàng nghìn năm như Trung Quốc, những câu chuyện văn hóa, những nét phong tục tập quán đặc biệt luôn khiến du khách ngạc nhiên.
Công Trình Xây Dựng Dài Nhất Thế Giới Vạn Lý Trường Thành
Bất đáo trường thành phi hảo hán!
Vạn Lý Trường Thành là công trình nhân tạo dài nhất thế giới ở Trung Quốc và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1987. Vạn Lý Trường Thành có nghĩa là Thành dài vạn lý, được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ thứ 5 TCN.
Trung Hoa Những Điểm Đến Đẹp Tinh Khôi Nên Đi Một Lần Trong Đời VivuTrungHoa04
Bí quyết để chỉ có mình ta trong hình là bạn phải đi thật sớm, hoặc đi buổi trưa nắng và leo thật cao! Ảnh nguồn @dimotngaydang
Bức tường thành đầu tiên được xây dựng với mục đích bảo vệ người Trung hoa trước những cuộc tấn công của người Hung Nô và Mông Cổ, người Turk, và những bộ tộc du mục khác đến từ những vùng đất hiện thuộc Mông Cổ và Mãn Châu.
Trung Hoa Những Điểm Đến Đẹp Tinh Khôi Nên Đi Một Lần Trong Đời VivuTrungHoa05
Ảnh nguồn @catherina.flknstn
Một số đoạn tường thành được xây dựng từ thế kỷ thứ 5, nhưng nổi tiếng nhất là đoạn tường thành được xây dựng từ năm 220 TCN đến năm 200 TCN dưới thời Tần Thủy Hoàng, vị hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa. Tuy nhiên trường thành hiện nay lại được xây dựng chủ yếu dưới thời nhà Minh, những đoạn tường cũ hiện chỉ còn sót lại ít di tích.
Trung Hoa Những Điểm Đến Đẹp Tinh Khôi Nên Đi Một Lần Trong Đời VivuTrungHoa06
Ảnh nguồn @tihii.ocean
Theo một nghiên cứu sơ bộ công bố năm 2009, độ dài của trường thành khoảng 8.850km. Nhưng theo số liệu mới công bố thì Vạn Lý Trường Thành dài 21.196km. Chiều cao trung bình của trường thành là 7m, mặt trên của trường thành rộng trung bình 5-6m.
Tháp Thiên Đường
Nơi thờ cúng trời đất của chị Mị đó, nhưng là Võ Mị Nương hay Võ Tắc Thiên ở thành phố Lạc Dương tỉnh Hà Nam - Trung Quốc. Trong khi ở Nhật, Hàn xôn xao với hoa Đào thì ở đây có lễ hội hoa Mẫu Đơn - quốc hoa của đất nước tỷ dân này.
Trung Hoa Những Điểm Đến Đẹp Tinh Khôi Nên Đi Một Lần Trong Đời VivuTrungHoa07
Ảnh nguồn @dimotngaydang
Trương Gia Giới Qua Những Khung Cảnh Tuyệt Đẹp
Được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với núi non trùng điệp, cùng nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn tại khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên và núi Thiên Môn Sơn.
Trung Hoa Những Điểm Đến Đẹp Tinh Khôi Nên Đi Một Lần Trong Đời VivuTrungHoa10

Ảnh nguồn @Jie Zhao/Corbis via Getty
Trương Gia Giới nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nổi tiếng với cảnh quan hùng vĩ cùng những đỉnh núi kỳ lạ, các hẻm núi sâu, thác nước hay trụ đá khổng lồ và là nơi sinh sống của nhiều loài động, thực vật hoang dã.
Trung Hoa Những Điểm Đến Đẹp Tinh Khôi Nên Đi Một Lần Trong Đời VivuTrungHoa11
Ảnh nguồn @Fred Dufour/AFP/Getty
Năm 1982, công viên quốc gia Trương Gia Giới, thuộc khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, được thành lập và trở thành công viên quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc. Cầu thủy tinh nằm phía bên trên một thung lũng, ở độ cao 260 m. Vào thời điểm mở cửa, đây chính là cây cầu thủy tinh dài nhất thế giới.


Gợi Ý Du Lịch Trung Quốc Giá Tốt, Lịch Trình Hấp Dẫn Liên Hệ Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi, Để Đặt Tour Nhé.


  1. Tour Trung Quốc: (Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn) 6N5Đ khởi hành 28/05 giá hấp dẫn: 15,990,000 vnđ. (Liên hệ 0915.952.500 gặp Ms. Kim Nga).
  2. Tour Trung Quốc: Tứ đại danh sơn(Ngũ Đài Sơn - Nga My Sơn - Cửu Hoa Sơn - Phổ Đà Sơn) 11N10Đ khởi hành 28/05 giá hấp dẫn: 61,990,000 vnđ. (Liên hệ 0165.822.9298 gặp Ms. Lan Đài).
  3. Tour Trung Quốc: (Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu - Thượng Hải) 7N6Đ khởi hành 15/06 giá hấp dẫn: 17,790,000 vnđ. (Liên hệ 0907 458 176 gặp Ms. Kim Vàng).


Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/04/trung-hoa-nhung-iem-en-ep-tinh-khoi-nen.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết