Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Không nên đặt bàn làm việc tại trung cung chính giữa phòng, tránh việc kê bàn tại những nơi có góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang và lối đi lại.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieuLựa chọn hướng tốt đặt bàn làm việc giám đốc
- Các hướng bàn làm việc, phong thủy văn phòng cho người mệnh mộc nên quay về một trong các hướng tốt như hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

- Bàn làm việc phải được hướng ra ngoài cửa, nhưng tuyệt không đối diện thẳng với cửa phòng, tránh hao tài tốn của.

- Không nên đặt bàn làm việc tại trung cung chính giữa phòng, tránh việc kê bàn tại những nơi có góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang và lối đi lại.
Không nên đặt bàn làm việc tại trung cung chính giữa phòng, tránh việc kê bàn tại những nơi có góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang và lối đi lại. Bo-tri-ban-giam-doc-trong-van-phong-lam-viec-giam-doc1

Những khối lập phương chạy bên dưới trần nhà để đỡ sàn tầng trê được gọi là “dầm nhà”. Dầm nhà đè xuống đầu và bàn làm việc sẽ khiến người ngồi bị đè nén, bởi vì dầm nhà là hình vuông góc, bản thân nó tạo ra các dòng “khí đen” nhờ sự lưu thông của không khí,chính các dòng khí đen đó sẽ đâm thẳng xuống đầu và bàn làm việc cá nhân, sẽ gây cảm giác căng thẳng trong công việc, hay khó chịu và bực bội.

Nếu như văn phòng làm việc giám đốc đủ rộng thì có thể bài trí vào đó những chiếc bàn tiếp khách đơn giản. Những chiếc bàn này thì giúp hỗ trợ thảo luận và bàn bạc ý kiến giữa mọi người được nhanh chóng và thuận tiện hơn

- Ngoài ra, góc ngồi làm việc của giám đốc thì cần phải được thiết kế ở vị trí gần với cửa sổ, có góc view thoáng đãng, không bị che chắn bởi ống khói, ngã ba,...

Để tránh việc phải kê bàn ở sát tường cũng như thuận tiện trong công việc, nên bố trí một chiếc tủ phòng giám đốc phía sau bàn làm việc. Tuy theo nhu cầu cũng như diện tích căn phòng mà lựa chọn chiếc tủ phù hợp.

Phía bên tay trái có thể bố trí thêm một chiếc tủ phụ để đựng đồ. Nếu phòng giám đốc rộng có thể bố trí thêm một bộ sofa để tiếp khách hoặc một một chiếc bàn họp văn phòng nhỏ. Vị trí đặt các vật dụng này có thể nằm ở góc bên kia của căn phòng.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết