Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Nước Nga Mùa Hè Hút Hồn Gia Đình Hạnh Phúc Minh Khang - Thuý Hạnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Tour Nga là đất nước thanh bình, lựa chọn đến nghỉ dưỡng mùa hè là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hạnh phúc. Hai chị em Suli - Suti đã chọn Nga và say sưa tìm hiểu về mỹ thuật, kiến trúc, các cung điện nơi đây.
Nước Nga Mùa Hè Hút Hồn Gia Đình Hạnh Phúc Minh Khang - Thuý Hạnh NuocNgaXinhDep01
Ảnh nguồn từ @hanhcateyes

Lần này, gia đình 4 thành viên có cơ hội tham quan 2 thành phố ở Nga là Moskva vàSaint Petersburg. Trong đó, Saint Petersburg là nơi mà khi vừa đặt chân đến, Thúy Hạnh đã cảm thấy yêu ngay vì sự lãng mạn, bình yên. Nơi đây được ví như Venice của nước Nga vì có nhiều sông nước. Lần nào tới đây, cựu người mẫu cũng ngây ngất trước vẻ đẹp của thành phố này.

Nước Nga Mùa Hè Hút Hồn Gia Đình Hạnh Phúc Minh Khang - Thuý Hạnh NuocNgaXinhDep06

Ảnh nguồn từ @hanhcateyes

Chuyến đi có nhiều kỷ niệm rất đáng nhớ. Gia đình cũng gặp được nhiều bạn bè người Việt sinh sống ở Nga rất nhiệt tình, giúp đỡ và đưa đi khám phá khắp nơi. Một cô bạn của Thúy Hạnh rất am hiểu về lịch sử đã dẫn cả nhà tới các danh thắng, giới thiệu về thành phố, Sa hoàng và chiến tranh thế giới. Suli và Suti thích mê, mắt tròn mắt dẹt lắng nghe.
Nước Nga Mùa Hè Hút Hồn Gia Đình Hạnh Phúc Minh Khang - Thuý Hạnh NuocNgaXinhDep08
Ảnh nguồn từ @hanhcateyes
Cả nhà đến Cung điện Mùa hè đúng vào ngày nắng rực rỡ. Đây là một công trình rất nguy nga, thể hiện uy nghi của đế chế Nga hoàng. Còn Cung điện Mùa đông thực chất là một bảo tàng 5 tầng, lưu giữ nhiều bức tranh thời Phục hưng.
Nước Nga Mùa Hè Hút Hồn Gia Đình Hạnh Phúc Minh Khang - Thuý Hạnh NuocNgaXinhDep09

Ảnh nguồn từ @hanhcateyes

Đến Moskva, điểm tham quan hút khách nhất là những ga tàu điện ngầm. Chúng chính là niềm tự hào của nước Nga và được ví là những cung điện ngầm dưới đất, được xây dựng rất công phu. Nước Nga còn đặc biệt bởi những khu rừng bạch dương, bước xuống sân bay, cả nhà đã xao xuyến trước vẻ đẹp của hàng cây thân trắng lãng mạn.

Nước Nga Mùa Hè Hút Hồn Gia Đình Hạnh Phúc Minh Khang - Thuý Hạnh NuocNgaXinhDep12

Ảnh nguồn từ @hanhcateyes

Ban đầu, lịch trình dự kiến dài 2 tuần nhưng khi mới đi được 10 ngày đã phải thay đổi kế hoạch do có việc đột xuất. "Cả Suli và Suti đều liên tục hỏi mẹ vì sao phải về trước và đòi ở lại. Hạnh cũng rất ngạc nhiên khi hai con lại say sưa tìm hiểu về các dòng tranh trên thế giới và các danh họa nổi tiếng. Sau khi về, hai con đã học được thêm nhiều kiến thức mới", cô cho biết.
Nước Nga Mùa Hè Hút Hồn Gia Đình Hạnh Phúc Minh Khang - Thuý Hạnh NuocNgaXinhDep02
Ảnh nguồn từ @hanhcateyes
Là một trong những gia đình chăm đi du lịch nhất nhì showbiz, nhà Thúy Hạnh - Minh Khang năm nào cũng cho hai con Suli và Suti nghỉ hè ở các nước trên thế giới. Năm nay, gia đình quyết định đến Nga ngay khi các bé bắt đầu được nghỉ hè. "Hạnh và anh Khang đều từng đi Nga, nhận thấy đây là một đất nước thú vị, có nền văn hóa phong phú và bề dày lịch sử, cảnh quan tươi đẹp. Khi đưa ra một số lựa chọn thì Suti chọn ngay nước Nga. Đây cũng là lần đầu tiên hai chị em được tới châu Âu nên rất háo hức", Thúy Hạnh chia sẻ.

Nước Nga Mùa Hè Hút Hồn Gia Đình Hạnh Phúc Minh Khang - Thuý Hạnh NuocNgaXinhDep03

Ảnh nguồn từ @hanhcateyes
"Thời tiết ở Nga thay đổi thất thường, đỏng đảnh như cô gái mới lớn vậy. Cứ vài ngày nắng, rồi lại tới lạnh và mưa. Mặc dù là mùa hè nhưng ở Nga nhiệt độ chỉ khoảng 17-18 độ, có lúc chỉ 12-13 độ, rất mát mẻ. Cả nhà vẫn phải mang áo ấm nhưng các bé rất thích vì đi chơi nhiều không mệt", bà mẹ hai con cho biết.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/07/nuoc-nga-mua-he-hut-hon-gia-inh-hanh.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết