Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Đã bao giờ bạn đi du lịch bằng xe cá nhân chưa?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

leomasley

leomasley

Nha Trang đến Mũi Né bằng xe hơi cá nhân là một lựa chọn tốt cho bạn để chuyển thoải mái, tiết kiệm thời gian của bạn, tiết kiệm được giá. Đó chắc chắn là chuyến đi riêng của bạn với sự thoải mái nhất.
Đã bao giờ bạn đi du lịch bằng xe cá nhân chưa? Mui-ne-beach
Bạn được khám phá tất cả về Nha Trang và tìm kiếm một điểm đến mới? Mũi Né là một ý tưởng hay. Mũi Né là một thị trấn nghỉ mát ven biển thuộc tỉnh Bình Thuận của Đông Nam Bộ. Thị xã gần thành phố Phan Thiết. Nó nổi tiếng với nhiều bãi biển cát trắng, biển xanh, dừa và bầu không khí trong lành. Đến với Mũi Né, quý khách không chỉ có thể ghé thăm các điểm tham quan, mà còn có thể thưởng thức vô số món ăn ngon được làm bằng hải sản. Đây là một trong những người tự hào về nơi cư trú ở đây.
Đã bao giờ bạn đi du lịch bằng xe cá nhân chưa? Sand-dune1
Mũi Né nằm cách Nha Trang khoảng 250 km, sẽ mất khoảng 6 giờ đi xe hơi. Có nhiều cách để đi từ Nha Trang đến Mũi Né như xe buýt, xe lửa ... nhưng thực sự là lãng phí nếu bạn đi du lịch với một khoảng cách dài nhưng bỏ qua các đường phía bên tầm nhìn. Vì vậy, du lịch bởi Nhatrang Private Car là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn nhìn thấy vẻ đẹp bên đường, nghỉ ngơi bất cứ nơi nào bạn muốn nghỉ ngơi, chụp ảnh hoặc thưởng thức ẩm thực.
Đã bao giờ bạn đi du lịch bằng xe cá nhân chưa? Cam-ranh-bay-1
Trên đường từ Nha Trang đến Mũi Né bằng xe hơi riêng bạn có thể ghé thăm Vịnh Cam Ranh. Đây là điểm du lịch hấp dẫn và khách du lịch nước ngoài. Ngoài ra, trên tuyến đường này, bạn có thể thưởng thức một số điểm nổi bật như Spring Fair, Red Sand dunne, White Sand dunnes - Bầu Trang....
Đã bao giờ bạn đi du lịch bằng xe cá nhân chưa? Hang-rai
Khi sử dụng dịch vụ xe riêng của Nha Trang Private Car, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thời gian bạn muốn bắt đầu, nơi để nhận, bỏ đi và số lượng nhóm của bạn, sau đó chúng tôi sẽ gợi ý bạn loại xe. Tất cả bạn cần làm là đi trên xe và tận hưởng chuyến đi của bạn.
bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.
Nha Trang Private Car | Your Locals Services Transfer
Phone: 0935753336

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết