Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Khi định cư Châu Âu mở cửa, nhà nhà, người người có nhu cầu.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

linhmai0510Với nhiều người, có lẽ vẫn còn lạ lẫm với chương trình Golden Visa. Đây là chương trình được chính phủ Bồ Đào Nha cấp phép nhằm thu hút vốn đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài. Quyền lợi của nhà đầu tư khi tham gia sẽ được nhận thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi trở thành công dân Bồ Đào Nha, gia đình bạn sẽ tiếp tục có cơ hội sống, làm việc tại bất cứ đâu trong liên minh châu âu EU. Hãy hình dung, việc di trú Bồ Đào Nha như là một bước đệm, bước tiền đề để hiện thực hóa cuộc sống tại Châu Âu mà thôi.


Nói thế không có nghĩa Bồ Đào Nha không phải là một đất nước đáng sống. Ngược lại, đây được xem là nơi đáng sống bậc nhất tại châu âu. Vì sao lại thế, hãy dành thời gian đọc thêm những thông tin bên dưới nhé.

Khi định cư Châu Âu mở cửa, nhà nhà, người người có nhu cầu. Cu-tru-bo-dao-nha-dinh-cu-chau-au-2Đất nước lý tưởng Bồ Đào Nha

Người dân Bồ Đào Nha rất hào phóng và thân thiện. Họ rộng lòng với tất cả du khách cũng như những người mới định cư Bồ Đào Nha. Phần lớn người dân đều nói được tiếng Anh nên vấn đề về ngôn ngữ không phải là vấn đề đáng lo lắng khi mới định cư Bồ Đào nha.

Bồ Đào Nha sở hữu đường biên giới ổn định trong suốt hơn 9 thế kỷ qua. Cùng với nền dân chủ nghị viện luôn đảm bảo cho sự ổn định chính trị của Bồ Đào Nha. Cư trú Bồ Đào Nha, bạn sẽ được sống trong môi trường có chính trị ổn định và an toàn.


Top của những loại Top


Bồ Đào Nha vượt mặt ngay cả các cường quốc để trở thành quốc gia có tự do nhân quyền cao nhất thế giới. Ngoài ra, với những chính sách và điều kiện tự nhiên sẵn có, Bồ Đào Nha còn nằm trong TOP 20 quốc gia tốt nhất thế giới. Bồ Đào Nha hiện đang sở hữu những vị trí TOP sau:

+ Sở hữu 6 trường đại học tốt nhất thế giới.

+ Đứng thứ 5 về chỉ số hòa bình toàn cầu.

+ Top 7 quốc gia thích hợp để nghỉ dưỡng nhất thế giới.


Giấy thông hành để di trú Bồ Đào Nha.


Đó là thông qua chương trình Golden Visa, đây chính là chương trình được chính phủ Bồ Đào Nha cấp phép thu hút vốn đầu tư, bằng hình thức đầu tư vào một dự án bất động sản tại thành phố Porto. Với dự án này, sắc xuất thành công là 100%, vì sao lại như vậy? Một phần là vì đây là trùng thu lại một công trình mang tính lịch sử tại Porto, mà như thế thì chả có lý do gì để chính phủ Bồ Đào Nha từ chối cả.


Rất nhiều thông tin liên quan đến di trú Bồ Đào Nha mà bạn sẽ muốn đọc tiếp đấy. 1 cú click chuột là bạn đã hiện thực hóa giấc mơ di trú châu âu rồi.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết