Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

ontent Marketing hay Content chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng và là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieudịch vụ content là gì ?

Dù bạn đang kinh doanh dưới hình thức nào, quy mô lớn hay nhỏ thì viết bài PR, Content Marketing hay Content chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng và là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Bài viết PR, Content Marketing sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, câu chuyện của doanh nghiệp, thông điệp quảng cáo…hay đơn giản là những bài viết chuẩn để hỗ trợ việc SEO lên Top Google.
ontent Marketing hay Content chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng và là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Dich-vu-content
Bài viết hướng dẫn cách viết content thu hút này sẽ rất rất dài – đâu đó 9000 từ – nên bạn có thể bookmark bài viết và quay lại đọc tiếp nếu thấy cần. Tôi sẽ cập nhật file PDF sớm nhất cho ai muốn nhận tài liệu “ngâm cứu” dần dần.

Tuy nhiên, bạn sẽ có được:

Công thức viết phần giới thiệu blog giảm tối thiểu 5% bounce rate.
Cách tạo title tag hấp dẫn tối ưu CTR
Hướng dẫn sử dụng “Zombies” để viết nội dung tốt hơn.
Phương pháp tối ưu sub-heading thu hút người đọc.
Bạn sẽ không thể nào không biết cách viết content hay nếu đọc qua bài viết này. Cơ hội trở thành một copywriter “xuất chúng” nằm trong tầm tay bạn. Triển ngay thôi!

Bạn sẽ chỉ viết tốt hơn khi thực sự bắt tay vào viết. Ban đầu, có thể bạn sẽ dành nhiều thời gian để đọc các trường hợp điển hình, các bài viết chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn có được nền tảng về content marketing.

Sau đó, hãy cất các tư liệu đi và bắt đầu viết. Khả năng viết của bạn chỉ thực sự được nâng cấp khi thực tập. Hãy tích cực đăng tải các nội dung thử nghiệm và dõi theo tác động của từng bài viết đến doanh số bán hàng. Những bài học có được từ viết pr thất bại đáng giá gấp trăm lần so với những quyển sách, lời khuyên bạn đọc được.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết