Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Với răng tụt lợi hở chân răng tẩy trắng không làm chân răng trắng hơn mà còn gây ê buốt kích thích tủy.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieuTẩy trắng răng không đau tại nhà

Thay vì mua những miếng dán làm trắng răng không rõ nguồn gốc ngoài thị trường, bạn nên sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà theo chỉ dẫn của các bác sỹ nha khoa. Đây là phương pháp làm trắng răng được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi có thể tiến hành vào ban đêm nên không ảnh hưởng đến công việc hoặc việc học tập.

Mang tẩy trắng răng tại nhà được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của mỗi người cùng thuốc tẩy đã được kiêm định Y tế, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến nướu hay răng. Tuy nhiên, nếu áp dụng giải pháp này, các bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian hơn so với lựa chọn điều trị tại phòng khám.

Tẩy trắng răng tại nhà có chi phí thấp hơn tẩy trắng tại phòng, tuy nhiên thời gian để men răng trắng sáng trở lại khi tẩy bằng máng sẽ lâu hơn tẩy trắng tại phòng khám. Vì vậy, bạn hãy trao đổi với Bác sỹ để được tư vấn giải pháp làm trắng phù hợp nhất nhé!
Với răng tụt lợi hở chân răng tẩy trắng không làm chân răng trắng hơn mà còn gây ê buốt kích thích tủy. Tay_trang_rang_2
Các trường hợp tẩy trắng ít hiệu quả khiến tẩy trắng răng không đều màu

Nhiễm màu tetracycline độ 3-4, nhiễm màu fluorosis. Trong nhiễm màu tetracycline có thể chia 4 mức độ: vàng, nâu, xám, tím, khi răng có màu xám, tím thì tẩy trắng ít hiệu quả.

Răng tụt lợi: Với răng tụt lợi hở chân răng tẩy trắng không làm chân răng trắng hơn mà còn gây ê buốt kích thích tủy.

Những lưu ý khi tẩy trắng răng
Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với răng thật. Các chụp răng sứ không thay đổi màu sắc. Bạn cần biết điều này và bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn trước khi làm. Có thể phải làm lại răng sứ nếu sau tẩy trắng có khác biệt màu sắc nhiều.

Trước khi tẩy trắng, bạn cần lấy sạch cao răng, chải sạch mảng bám màu, trám phục hồi các cổ răng bị mòn, điều trị chống ê buốt nếu răng quá nhạy cảm.

>> tẩy trắng răng kiêng ăn bao lâu ?

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết