Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Du Lịch Tiền Giang | Tự Tay Chèo Xuồng 3 Lá trên sông.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vuitour
Bạn từng nghe nói đến '' Xuồng Ba Lá '' hoặc đã nhìn thấy qua báo chí, ti vi. Còn ở thực tế thì bạn lại chưa thấy phải không? Hoặc bạn đã từng thấy nhưng đã rất lâu rồi, nên hình ảnh Chiếc Xuồng 3 Lá trong đầu bạn chỉ còn là ký ức.
Du Lịch Tiền Giang | Tự Tay Chèo Xuồng 3 Lá trên sông. 4%2B%25281%2529
Nay bạn lại có thời gian rãnh và muốn đi Tua Miền Tây để được trãi lòng với phong cảnh thanh bình, khí hậu sông nước mát mẻ, cùng trò chuyện với người dân quê chất phát thật thà. Và điều bạn không thể bỏ qua, đó chính là được quay trở lại ký ức xa xưa là chèo xuồng 3 lá.

Cũng có một số vị khách, muốn đưa gia đình, con trẻ nhà mình đến với miền tây sông nước, để cho con trẻ có cơ hội nhìn thấy chiếc xuồng 3 lá và thử tài chèo xuồng thực tế, để chúng nó cảm nhận được cuộc sống của người dân miền sông nước là như thế nào.

Có rất nhiều lý do để các bạn tìm đến Miền Tây để du lịch. Nhưng tôi đoán các bạn sẽ yêu cầu là chương trình phải có '' Chèo Xuồng Ba Lá ''.

Vậy thì bạn hãy xem bài viết sau đây nói về '' Chiếc Xuồng 3 lá Miền Tây '' để hiểu hơn về phương tiện di chuyện chủ yếu và rất thông dụng ở Miền Tây các bạn nhé.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết