Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Cung cấp hệ thống tưới cây ăn trái

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

linhclickNgày nay khoa học và công nghệ phát triển trong mọi lĩnh vực kể cả nông nghiệp. Việc chăm sóc cây cỏ rất cần thiết đòi hỏi kỹ thuật, thời gian và công sức cao. Những khó khăn khó được giải quyết bằng hệ thống tưới tự động. Thiết bị tưới, tưới tự động hoàn toàn là một phần trong công cuộc sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Không thể thiếu bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Thiết bị tưới, tưới tự động có nhiều loại để bạn lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật. Khách hàng nên tìm hiểu và xin tư vấn kỹ trước khi lắp đặt.
Cung cấp hệ thống tưới cây ăn trái LF1rxJE
Hãy đến với Nhà Bè Agri. Nhà Bè Agri là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị tưới tự động chất lượng cao từ các hãng Rivulis - Israel, DIG - Mỹ, Ducar - Thổ Nhĩ Kỳ, Azud - Tây Ban Nha.Bằng sự kết hợp những công nghệ và sản phẩm nhập khẩu và phân phối chất lượng nhất. Nhà Bè Agri phát triển theo hướng trở thành trung tâm hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như mọi nơi trên Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị tưới, tưới tự động, tưới cây ăn trái bằng những giải pháp hoàn hảo nhất.
Cắt giảm chi phí. Tiết kiệm đến 50% nguồn nước, Giúp bạn kiểm soát nguồn nước hiệu quả. Sử dụng nước dần đều trên diện tích chứ không dồn vũng.
Tiết kiệm thời gian. Thay vì kéo ống thủ công tưới từng cây xanh bạn chỉ cần bật công tắc tưới.
Tiết kiệm công sức. Thay vì phải nhiều người phụ giúp tưới theo kiểu truyền thống thì bạn sẽ chủ động hơn trong việc này
Có một hệ thống cố định, tuổi thọ thiết bị tăng
Một cảnh quan đẹp hơn đối với khu vườn của bạn
Tóm lại: Một hệ thống tưới tự động mang lại rất nhiều lợi ích, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc mà cây trồng của bạn vẫn được chăm sóc tốt nhất.
Với những thiết bị và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp Nhà Bè Agri luôn hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Địa chỉ: Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè, số nhà 20, khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 19002187 – 028.3781.77.87 – 028.3784.0622
Email: nhabeagri@gmail.com
Website: nhabeagri.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết