Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Chương trình lấy visa định cư châu âu ngày một tăng mạnh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

linhmai0510Những năm gần đây, nhu cầu định cư châu âu và đặc biệt là định cư Bồ Đào Nha đang dần trở nên phổ biến sau định cư Mỹ và Canada. Bởi lẽ thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian nhanh chóng đã phần nào làm cho quá trình đầu tư diễn ra suôn sẻ. Một con số thống kê cho thấy sở di trú Bồ Đào Nha đã cấp hơn 8343 visa định cư châu âu cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Thông qua những chương trình đầu tư vào mua bất động sản, trùng tu di tích lịch sử thì nhà đầu tư với số tiền 350.000 EUR đã sở hữu thành công thẻ cư trú tại Bồ Đào Nha. Với chương trình Golden Visa này, đã thu hút được hơn 3.1 tỷ EUR đầu tư vào Bồ Đào Nha, một con số rất đáng nể và đủ để thấy được độ hấp dẫn của nó.

Vậy câu hỏi đặt ra là? Làm thế nào để tham gia chương trình Golden Visa?

Golden Visa là chương trình nhanh nhất và đơn giản nhất giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài được quyền sống tại Bồ Đào Nha hoặc các nước EU. Chương trình mở ra một cơ hội để có được Visa định cư Châu Âu cho bản thân và cả gia đình NĐT.
Theo đạo luật được công bố vào tháng 10/2012, Visa định cư Châu Âu sẽ được cấp cho NĐT thỏa được một trong những điều điện sau đây:
+ Chuyển vốn với số tiền đầu tư tối thiểu 1 triệu EUR
+ Đầu tư, kinh doanh tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho người bản địa.
+ Mua bất động sản có giá trị tối thiểu 500,000 EUR

Chương trình lấy visa định cư châu âu ngày một tăng mạnh Visa-dinh-cu-chau-au-nvs-4

Vẫn còn những thông tin mới nhất về visa định cư châu âu mà bạn cần biết. Hãy đọc thêm thông tin đó tại đây: http://dautuquocte.org/ho-xin-visa-dinh-cu-chau-au-tang-manh.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết