Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Bạn đang thật sự quan tâm đến định cư Châu Âu. Hãy đọc kỹ bài viết này

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

linhmai0510Thật vậy, với một số nước tại Châu Âu thì nước Mỹ có chính sách miễn Visa. Về mặt chính trị thì EU có mối quan hệ rất tốt với Mỹ, nên công dân EU cũng được hưởng nhiều quyền lợi này.
Nếu bạn đang có ý định di trú châu âu thì việc lựa chọn một quốc gia như Bồ Đào Nha sẽ rất phù hợp. Đây cũng là phương án dự phòng tốt trong trường hợp định cư Mỹ có vấn đề.
Nên hay không nên định cư Bồ Đào Nha.? Câu trả lời là có, 100% có. Vì đây cũng là cánh cửa để bạn có thể định cư Châu Âu. Hoặc thậm chí bạn sinh sống tại Bồ Đào Nha thì cũng là ý tưởng không tồi chút nào.

Bạn đang thật sự quan tâm đến định cư Châu Âu. Hãy đọc kỹ bài viết này Quoc-tich-bo-dao-nha-2

Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn đang có trong tay viên ngọc quý
Tổng thể, Bồ Đào Nha đứng thứ 5 trong số 65 quốc gia vào năm 2017. Tăng  lên 23 bậc ấn tượng về chất lượng cuộc sống. Theo cuộc khảo sát, 93% hài lòng với cuộc sống ở quốc gia này. Định cư Bồ Đào Nha là rất dễ dàng và sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc là rất lớn. Xu hương định cư Bồ Đào Nha cũng đang trở nên phổ biến trên thế giới. Ngay cả những người nổi tiếng cũng chọn quốc gia này làm nơi sinh sống. Điển hình là ngôi sao ca nhạc Madonna.

Sự nổi tiếng của Bồ Đào Nha là do khí hậu ôn đới và các hoạt động giải trí. Bồ Đào Nha đứng thứ 2/65 quốc gia trong chỉ số “Các giải pháp vui chơi giải trí”. Không có ai phàn nàn về khí hậu và thời tiết của Bồ Đào Nha. Gần 2/3 (tương đương 65%) số người được hỏi đánh giá là tuyệt vời. Trên thực tế, 9 trong 10 người nước ngoài coi đây là một lợi ích tiềm ẩn trước khi tái định cư.

Kết quả tốt của Bồ Đào Nha trong mục Chăm sóc Sức khoẻ – thứ 9 trên toàn thế giới – một phần nhờ vào lợi ích của tự nhiên. Đất nước này có kết quả trung bình về khả năng chi trả và chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhưng sức mạnh thực sự của nó nằm ở chất lượng môi trường. Có đến 94% người được hỏi đánh giá tích cực về chất lượng môi trường của Bồ Đào Nha.

Vẫn còn những thông tin khi bạn đang phân vân về việc định cư Bồ Đào Nha. Đây chắc chắn là đất nước đáng sống sau Canada. Truy cập bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết