Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Đặt vé máy bay khám phá bảo tàng Intel Mỹ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

conglyvaness

conglyvaness

Phong cách công ty bảo tàng là các kỹ thuật viên làm ra microchip lại mặc “bộ áo liền quần trắng”, và tìm hiểu cách chế tạo những microchip phức tạp từ cát.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt có thể chọn mua đồ lưu niệm tại cửa hàng quà tặng bày bán đủ mọi mặt hàng. Bảo tàng Intel mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.

Xem chi tiết: giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my-hang-thuong-gia ,để đặt vé đi Mỹ

Đặt vé máy bay khám phá bảo tàng Intel Mỹ Full-sml-spy-museum-exterior-188-stich

Con chip “4004” này có kích thước bằng móng tay út nhưng có sức mạnh ngang ngửa với chiếc máy tính to bằng cả căn phòng. Ngắm nhìn bộ vi xử lý tí hon đã thay đổi thế giới điện toán kể từ khi được công bố vào năm 1971.

Cũng có một số triển lãm giải thích vai trò của bộ vi xử lý trong việc định hình thế giới hiện đại ngày nay. Khám phá các “phòng khử trùng” tự động công nghệ cao, nơi sản xuất các bộ xử lý, để biết được ngành điện toán đã có bước tiến như thế nào.

Nhưng xin nhớ, nếu bạn không có hiểu biết sơ lược về điện tử thì một số triển lãm có thể khá nặng nề với nhiều thuật ngữ khó hiểu. Những người yêu thích công nghệ thực sự sẽ rất thích thú khi được nghe giải thích chi tiết về các kỹ thuật chế tạo và phát triển.

Xem thêm: giá vé máy bay đi honolulu

Các triển lãm được thiết kế cho cả đối tượng trẻ em và người lớn. Hãy tự mình khám phá bảo tàng hoặc thu xếp trước chuyến tham quan có hướng dẫn.

https://nclvn.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết